Daniil Medvedev xây dựng tay vợt hoàn hảo của mình, ft. Roger Federer, Novak Djokovic, Rafael NadalTin tức quần vợt

Daniil Medvedev đã xây dựng tay vợt hoàn hảo của mình, với các huyền thoại ‘Big 3’ Roger Federer, Novak Djokovic và Rafael Nadal, cũng như Nick Kyrgios, tất cả đều góp mặt nhiều lần.

Trong một video dành cho ATP Tour, Medvedev được yêu cầu lựa chọn giữa những ngôi sao đã nghỉ hưu và những ngôi sao hiện tại, bao gồm cả chính anh, để tạo ra cầu thủ cuối cùng có nhiều đặc điểm khác nhau.

Nhà vô địch US Open 2021 đã chọn Federer và Djokovic ở ba hạng mục, trong khi anh ấy chọn Nadal, Kyrgios – và chính anh ấy – ở hai hạng mục.

Dominic Thiem cũng đứng thứ 3 thế giới về một số thuộc tính nhất định, trong khi Corentin Moutet và Steve Johnson là những cái tên duy nhất có phần bất ngờ.

Chướng ngại vật – Roger Federer

“Tôi sẽ đi tìm Roger. Chỉ vì nó quá hay nên tôi nghĩ đó là bức ảnh đẹp nhất của anh ấy. Ngoài ra còn có cách anh ấy chuẩn bị cú đánh thuận tay của mình. Một khi bạn đứng trước mặt anh ta, bạn sẽ gặp rắc rối.”

TRỞ LẠI – Dominic Thiem

“Tôi sẽ chọn Thiem, chỉ vì tôi thích khi anh ấy đánh trái tay dọc biên hoặc ngang sân. Tôi nghĩ anh ấy đã làm một công việc thực sự tuyệt vời.”

PHỤC VỤ – Nick Kyrgios

“Tôi đã đến với Kyrgios. Đặc biệt với chiều cao của mình, anh ấy có một trong những cú giao bóng tốt nhất từ ​​​​trước đến nay. Nick, xét về chiều cao, sức mạnh và độ chính xác – có lẽ là tốt nhất.”

TRỞ LẠI – Novak Djokovic

“Sự trở lại phải là Novak bởi vì, vâng, cách anh ấy trở lại trong suốt sự nghiệp của mình là không thực tế.”

SLICE – Steve Johnson hoặc Roger Federer

“Tôi đang suy nghĩ – tôi sẽ nói có hai lựa chọn. Đầu tiên, Steve Johnson chỉ vì trong suốt sự nghiệp của anh ấy, tôi không cảm thấy anh ấy chơi nhiều cú trái tay và theo tôi thì cú cắt bóng của anh ấy là rất tốt. Và Roger, chỉ vì những vết cắt cũng không thể tin được.”

CHƠI MẠNG – Nick Kyrgios hoặc Roger Federer

“Tôi sẽ đi cùng hai người – Kyrgios và Federer. Tôi đã chơi cả Roger và Nick và khi họ vào lưới, rất khó để làm gì chống lại họ.”

TOUCH – Corentin Moutet

“Đó là một liên lạc rất tốt đẹp.”

TỐC ĐỘ – Daniil Medvedev

“Tôi sẽ ở lại với chính mình. Ý tôi là Carlos [Alcaraz] cực kỳ nhanh. Tôi nghĩ đây có lẽ là tốc độ nhanh nhất tôi từng thấy trong đời. Carlos là tốc độ thuần túy. Nhưng tôi thích cách tôi chạy nên tôi sẽ đi một mình.”

LINH HOẠT – Novak Djokovic

“Ôi Novak, tiếp tục đi. Ý tôi là cách anh ấy trượt băng đôi khi ở những phần lớn và sau đó [is] vẫn có thể đánh được – không thể tin được.”

TÂM LÝ TUYỆT VỜI – Rafael Nadal

“Chắc chắn là có Rafa. Với số trận anh ấy đã thắng, thành thật mà nói thì tất cả đều – Roger, Rafa và Novak – nhưng tôi sẽ chọn Rafa.”

CẠNH TRANH – Rafael Nadal và Novak Djokovic

“Tất cả chúng tôi đều có tính cạnh tranh, nhưng tôi xếp Rafa và Novak lên đó vì những gì họ đã đạt được trong suốt sự nghiệp của mình trong một số trận đấu mà chúng tôi đã xem, xem họ thi đấu – tôi xếp cả hai lên đó, họ cả hai đều tuyệt vời.”

CHÀO MỪNG – Daniel Medvedev

“Tôi sẽ ở lại với chính mình, tôi yêu những lễ kỷ niệm của mình. Bởi vì tôi cố gắng cười về điều đó với chính mình, với bạn bè hoặc với ai đó trong nhóm của tôi.”

Người bạn tốt của Medvedev, Andrey Rublev gần đây đã xây dựng được cầu thủ hoàn hảo của riêng mình, với số 6 thế giới sánh ngang với người đồng hương Nga ở một số hạng mục.

ĐỌC THÊM: Huấn luyện viên huyền thoại đưa ra dự đoán Grand Slam lớn của Novak Djokovic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *