Denis Shapovalov nói rằng anh ấy là một ‘fan cuồng’ của Carlos Alcaraz trước cuộc đụng độ Pháp mở rộngTin quần vợt

Denis Shapovalov thừa nhận anh là một “fan bự” của Carlos Alcaraz trước cuộc đụng độ ở vòng 3 của cặp đôi này tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023.

Tay vợt người Canada ca ngợi tay vợt số một thế giới là “rất khiêm tốn” trước những gì anh đã đạt được khi còn rất trẻ.

Tay vợt số 32 thế giới lọt vào vòng 3 Roland Garros lần đầu tiên trong sự nghiệp năm nay.

Shapovalov đã vượt qua Brandon Nakashima trong năm set ở vòng mở màn, trước khi giành chiến thắng bốn set ở vòng hai trước Matteo Arnaldi vào thứ Tư.

Alcaraz đã đánh bại Falvio Cobolli trong các set liên tiếp trong trận đấu đầu tiên của anh ấy và đánh bại Taro Daniel trong bốn set ở vòng hai.

Phát biểu sau chiến thắng trước Arnaldi, Shapovalov khen ngợi thái độ, cá tính của Alcaraz và mong được đối đầu với tay vợt 20 tuổi.

“Ý tôi là, trước hết, tôi là một fan hâm mộ lớn của anh ấy. Tôi nghĩ rằng anh ấy mặc chiếc áo sơ mi trên tay áo rất tốt. Tôi nghĩ anh ấy là một chàng trai tuyệt vời. Anh ấy rất khiêm tốn khi đạt được những gì mình có khi còn trẻ như vậy,” Shapovalov nói.

“Bạn có thể thấy anh ấy thích thú như thế nào trên sân và những tình huống xảy đến với anh ấy. Bạn biết đấy, anh ấy không ở một nơi dễ dàng trở thành số 1 và quá trẻ và quá nhiều ồn ào xung quanh anh ấy. Tôi thực sự ngưỡng mộ anh ấy. Tôi nghĩ anh ấy cũng là một chàng trai tốt.

“Ý tôi là, trong phòng thay đồ, anh ấy luôn nói ‘xin chào’. Anh ấy luôn lịch sự kể từ khi anh ấy đến hiện trường. Tôi nghĩ rằng anh ấy có một đội tuyệt vời xung quanh anh ấy. Mọi người xung quanh anh ấy đều biết rất rõ về chuyến đi. Nó sẽ là một thách thức. Nó sẽ là một trận chiến khó khăn.

“Rõ ràng anh ấy là một tay vợt cừ khôi, đặc biệt là trên sân đất nện, rõ ràng là ở mọi nơi, nhưng đặc biệt là trên sân đất nện. Ba trong số năm [sets] sẽ không dễ dàng để chống lại anh ấy, nhưng tôi rất mong chờ điều đó.”

Tay vợt 24 tuổi cũng chia sẻ về chấn thương đầu gối khiến anh chỉ có thể chơi hai giải đấu trên sân đất nện trước giải Pháp mở rộng.

“Thành thật mà nói, bước vào giải đấu này tôi không biết những gì mong đợi. Tôi hầu như không chơi quần vợt, chỉ cố gắng xem đầu gối thế nào trong tuần này và cố gắng chơi càng nhiều càng tốt”, Shapovalov tiếp tục.

“Vâng, ở đây tôi đã đưa ra quyết định tốt nhất của mình ở Pháp, vì vậy có lẽ tôi nên tập luyện ít hơn (cười). Nhưng, vâng, tôi sẽ cống hiến hết mình. Tôi sẽ xem nó diễn ra như thế nào. Hy vọng đầu gối sẽ ổn vào ngày mai để thi đấu. Được chúng ta sẽ cùng xem. Thật tốt khi đặt mình vào tình huống này.”

ĐỌC THÊM: ‘Iron Man’ Novak Djokovic giữ kín về vật thể bí ẩn trên ngực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *