Điểm đột phá của Netflix: Mối thù của Stefanos Tsitsipas-Nick Kyrgios sẽ được hồi sinh?Tin quần vợt

Ngay khi có vẻ như Stefanos Tsitsipas và Nick Kyrgios đã chôn vùi họ sau cuộc đụng độ nảy lửa tại Wimbledon 2022, việc phát hành phần thứ hai của bộ phim tài liệu Netflix Break Point sẽ đưa mối thù của họ trở lại ánh đèn sân khấu.

Cặp đôi này đã bị lôi kéo vào một cuộc đụng độ ở vòng ba tại Wimbledon năm ngoái khi Tsitsipas gọi Kyrgios là “đồ khó chịu” và “kẻ bắt nạt” trong cuộc họp báo sau trận đấu của anh ấy.

Giữa trận đấu, căng thẳng trở nên sôi sục khi Kyrgios gọi đối thủ của mình sau khi cầu thủ người Hy Lạp đánh bóng vào đám đông, nhưng không có khả năng bị truất quyền thi đấu. Tuy nhiên, Tsitsipas đã bị phạt sau trận đấu trong khi bản thân tay vợt người Úc cũng bị phạt vì chửi thề trong cuộc chạm trán.

Bản thân Kyrgios đã bác bỏ những cáo buộc rằng anh là kẻ bắt nạt khi nói: “Tôi không chắc mình đã bắt nạt anh ấy như thế nào. Anh ta là người đã đánh tôi, anh ta là người đã đánh khán giả, anh ta là người đã đánh anh ta ra khỏi sân vận động.

“Tôi chỉ không hiểu mình đang làm gì. Giống như tôi đã không làm bất cứ điều gì với nó. Tôi không nghĩ rằng tôi đã hung hăng với anh ấy.

Cả hai tiếp tục thi đấu với nhau trong vài tháng sau đó, nhưng sau đó họ đánh đôi với nhau trong một giải đấu triển lãm ở Ả Rập Xê Út vào tháng 12 và mọi người đều nghĩ rằng họ đã đi tiếp.

Tuy nhiên, phần hai của bộ phim tài liệu Netflix Break Point sẽ ra mắt vào tuần tới và Tsitsipas đã không nương tay chỉ trích Kyrgios khi được hỏi về vụ việc.

“Anh ấy đã mang thái độ bóng rổ NBA đó đến quần vợt,” anh ấy nói. “Tôi sẽ mô tả nó như một cách tiếp cận vô học để chơi quần vợt. Nhưng bạn biết đấy quần vợt là môn thể thao của đàn ông, tất cả là về sự tôn trọng. Chúng tôi không chơi bóng rổ. Tôi nghĩ anh ấy đang cố gắng phá hủy tốc độ của tôi. Anh ấy cứ để khăn của anh ấy vào hộp của tôi.

“Không có sự tôn trọng nào từ đối thủ của tôi ngày hôm đó. Anh ấy cứ ấn nút tôi không ngừng – và tất nhiên là tôi bực mình. Anh ấy chỉ thích sự chú ý. Và nếu anh ta không nhận được những thứ đó, thì đó là sự hủy diệt hoàn toàn.

Tất nhiên, Kyrgios đã thắng trận đấu đó sau bốn set và anh ấy đã lọt vào trận chung kết tại Wimbledon, xếp thứ hai sau Novak Djokovic.

Người Úc là tâm điểm của Episode Sixcó tiêu đề “Thuộc về”, và anh ấy thừa nhận trong chuyến đi đến Câu lạc bộ All England, anh ấy muốn “bắt mọi người im lặng” và đưa “ngón tay giữa cho mọi người”.

“Tôi sẽ không tuân theo một loạt các quy tắc cũ,” anh ấy nói trong Break Point. “Tôi không quan tâm bạn là ai hay bạn là gì. Vì tôi biết mình không thực sự được chấp nhận. Bây giờ tôi chỉ đói. Tôi đang truyền nó.

“Nếu tôi vô địch Wimbledon, nó giống như ngón giữa với tất cả mọi người.

“Tôi ở đây để chứng tỏ rằng tôi là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới. Họ nói: ‘Anh ta có thể đánh bại bất kỳ ai, nhưng anh ta không thể đủ kiên định để đạt được một Grand Slam.’ Tôi chỉ muốn bịt miệng tất cả mọi người.”

ĐỌC THÊM: Sê-ri quần vợt Netflix Break Point: Ngày phát hành các tập mới, điểm nổi bật của người chơi, hướng dẫn tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *