Điều gì sẽ xảy ra từ thời tiết khi Ons Jabeur và Marketa Vondrousova đụng độ trong trận chung kết nữTin tức

Lịch sử sẽ được làm nên vào ngày chung kết của nữ khi Tunisian Ons Jabeur tiếp Czech Marketa Vondrousova nhưng thời tiết tại Wimbledon có giống như vậy không?

Một cái tên mới sẽ được đặt cho Đĩa nước hoa hồng Venus sau trận đấu ở Tòa án Trung tâm khi á quân năm ngoái đối đầu với người vào chung kết nữ không được xếp hạt giống đầu tiên ở SW19 kể từ năm 1963.

Ở những nơi khác, Neal Skupski sẽ theo đuổi cú hat-trick Wimbledon và lịch thi đấu đang bắt kịp vì trận đấu đã bị mất trên sân ngoài trời vào thứ Sáu.

Ở đây chúng ta nhìn vào ngày 13.

Ons Jabeur trở lại trận chung kết Wimbledon 12 tháng sau khi cô chịu thất bại đau lòng trước Elena Rybakina.

Tay vợt người Tunisia nói rằng năm 2022 chưa phải là thời điểm, nhưng có cảm giác thực sự là anh ấy đã sẵn sàng để trở thành nhà vô địch Grand Slam.

Anh ấy đã xem xét từng inch của kẻ thách thức danh hiệu trong suốt giải đấu với một trò chơi đầy đủ và tinh thần chiến đấu của anh ấy đã đưa anh ấy tiến xa đến nay.

Nếu cô ấy có thành tích tốt hơn năm ngoái thì cô ấy sẽ trở thành người đầu tiên vô địch Grand Slam đơn nữ đến từ một quốc gia Ả Rập hoặc Châu Phi.

Marketa Vondrousova cũng đang trên đường chuộc lỗi sau chấn thương khiến sự nghiệp đầy hứa hẹn của cô bị trật bánh.

Sau khi lọt vào giải Pháp mở rộng khi còn là một thiếu niên vào năm 2019, anh ấy gặp vấn đề về sức khỏe và tiết lộ rằng lần tham dự duy nhất của anh ấy tại Wimbledon năm ngoái là xem người bạn thân nhất của mình thi đấu vòng loại tại Roehampton khi đeo băng bó ở cổ tay trái.

Nhưng 12 tháng sau, cô ấy đã lọt vào trận chung kết sau khi lọt vào tầm ngắm cho đến khi kết thúc chặng đường đầy cảm xúc của Elina Svitolina trong bốn trận cuối cùng.

Cô ấy sẽ có thêm hỗ trợ trong chiếc hộp của mình vì chồng cô ấy đã tìm được người trông mèo và đang trên đường đến trận đấu.

Và nếu giành chiến thắng, cô sẽ trở thành tay vợt nữ không được xếp hạt giống đầu tiên trong lịch sử Wimbledon giành danh hiệu này.

Kể từ Vòng Dorothy năm 1937, không một tay vợt người Anh nào lập hat-trick danh hiệu Wimbledon, nhưng Neal Skupski có thể bắt chước thành tích này.

Liverpudlian đã vô địch nội dung đôi nam nữ vào các năm 2021 và 2022 và hiện đang bám đuổi “ngôi vương” ở nội dung đôi nam với đối tác người Hà Lan Wesley Koolhof.

Skupski sẽ không có anh trai và huấn luyện viên Ken trong hộp của anh ấy khi anh ấy đi nghỉ cùng gia đình tới Ibiza vào thứ Sáu, nhưng anh ấy đã cung cấp một phân tích chiến thuật qua video.

Marcel Granollers và Horacio Zeballos, những người đã đánh bại Skupski và Koolhof tại giải Pháp mở rộng, đang cản đường.

Thứ tự của trò chơi

tòa án trung

Marketa Vondrousova v Ons Jabeur
Wesley Koolhof/Neal Skupski đấu với Marcel Granollers/Horacio Zeballos

tòa một

Alfie Hewett so với Martin De La Puente
Wozniacki/Black so với Radwanska/O’Brien
Hewett/Reid so với Miki/Oda

Thời tiết

ĐỌC THÊM: Novak Djokovic phá kỷ lục về số lần vào chung kết Grand Slam nhiều nhất với chiến thắng trước Sinner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *