Đội ngũ phát sóng đầy đủ của BBC cho Wimbledon 2023 đã được tiết lộ do Clare Balding đảm nhận vai chínhWimbledon

Clare Balding sẽ là người phụ nữ hàng đầu trong chương trình đưa tin Wimbledon 2023 của BBC khi cô ấy tiếp quản Sue Barker huyền thoại cùng với một số nghi phạm thông thường một lần nữa trở thành thành viên của đội phát sóng năm nay.

Sau khi Barker nghỉ hưu sau Giải vô địch năm 2022, The Đài truyền hình công cộng chính thức xác nhận vào tháng 3 Balding – người đã gắn bó gần ba thập kỷ với Wimbledon trên TV hoặc đài phát thanh – sẽ thay thế nhà vô địch Pháp mở rộng năm 1976 và đảm nhận vai trò người dẫn chương trình chính.

Botak sẽ tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp trong suốt Giải vô địch, thu hút người hâm mộ quần vợt theo dõi hành động mỗi ngày, trong khi cựu vận động viên crickê người Anh Isa Guha sẽ giới thiệu trận đấu bắt đầu mỗi ngày. Tuy nhiên, Balding cũng sẽ có vinh dự chào đón khán giả trong ngày khai mạc của giải đấu năm nay vào ngày 3 tháng 7 lúc 10:30 sáng.

Botak sẽ được tham gia vào studio bởi các cựu vô địch Wimbledon John McEnroe, Martina Navratilova, Billie Jean King và Pat Cash trong khi những người như Tim Henman, Tracy Austin, Annabel Croft, Johanna Konta, Anne Keothavong và Sania Mirza cũng sẽ tham gia. xếp hàng.

Phân tích của chuyên gia sẽ được cung cấp bởi John Lloyd, Louise Pleming, Colin Fleming, Jo Durie, Peter Fleming, Liz Smylie, Dominic Inglot, Nick Monroe, Arvind Parmar, Todd Woodbridge và Leon Smith.

Đối với nhóm bình luận, nhiệm vụ đặt lên vai Andrew Castle, Andrew Cotter, Sam Smith, Chris Bradnam, Kat Downes, Nick Mullins, Matt Chilton, Simon Reed và John Inverdale. Họ sẽ có sự tham gia của Ronald McIntosh, Alison Mitchell, James Burridge, Abigail Johnson, Andy Stevenson, Paul Hand, Nick Lester, Pete Odgers và David Law.

Năm ngoái đã có tin đồn rằng tay vợt 8 lần vô địch Wimbledon Roger Federer có thể tham gia nhóm phát thanh viên của BBC năm nay, nhưng anh ấy không có tên trong danh sách.

Giám đốc Thể thao của BBC, Barbara Slater, cho biết: “Có điều gì đó kỳ diệu ở Wimbledon. Với truyền thống vẻ vang và lịch sử độc đáo, nó giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của tất cả những người hâm mộ thể thao.

“Chúng tôi thích mang Giải vô địch đến với khán giả trên khắp Vương quốc Anh hàng năm và phạm vi phủ sóng toàn diện trên nhiều nền tảng của chúng tôi giúp người hâm mộ cập nhật tất cả các pha hành động gay cấn và đảm bảo sự kiện có sẵn cho nhiều khán giả nhất có thể thưởng thức.”

Điểm nổi bật trong phạm vi phủ sóng của BBC Wimbledon 2023

– Bản tin Wimbledon hàng ngày của BBC sẽ được phát trực tiếp trên BBC One và iPlayer cho đến 9 giờ tối trong tuần đầu tiên
– Hôm nay tại Wimbledon – do Qasa Alom trình bày – sẽ có các chương trình truyền hình nổi bật lúc 21h hàng ngày trên BBC Two và iPlayer
– Sẽ có tường thuật trực tiếp hàng ngày từ SW19 trên BBC Radio 5 Live and Sounds with 6-Love-6 với John McEnroe và Tim Henman cũng trở lại vào thứ Năm
– Tất cả các trận đấu sẽ có trên iPlayer
ĐỌC THÊM: Roger Federer trong vai BBC, bị nhầm với Rafael Nadal và Andy Murray ‘sinh ra để kể chuyện cười cho bố’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *