Đối tác nổi tiếng Matteo Berrettini đánh đập những kẻ bắt nạtTin quần vợt

Người dẫn chương trình truyền hình và đối tác của Matteo Berrettini, Melissa Satta, không xa lạ gì với những tiêu đề đáng lo ngại vượt qua ranh giới lịch sự.

Satta, chịu sự soi mói của báo lá cải trong suốt mối quan hệ của cô với chồng cũ Kevin Prince Boateng và một lần nữa bị săn lùng khi cô hợp tác với Matteo Berrettini.

Ông đã bị đổ lỗi một cách bất công cho những chấn thương của Boateng và bây giờ là Berrettini.

“Tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn lăng mạ, bắt nạt và phân biệt giới tính. Tôi đã chọn trở thành người của công chúng và tôi chấp nhận bị phơi bày và phơi bày trên mạng xã hội, nhưng tôi chỉ đang cố gắng có quan hệ tình cảm với người khác, tôi cũng chỉ muốn cố gắng được hạnh phúc”, Satta nói trong một cuộc phỏng vấn. cuộc phỏng vấn với Vanity Fair Italy.

“Tôi là một cô gái bình thường và tôi sống một cuộc sống bình thường, không gây được sự chú ý, tại sao tôi phải đổ lỗi cho việc bạn đời của anh gặp khó khăn trong công việc?”

Satta đã thất vọng khi tờ báo của Ý đổ lỗi cho anh ấy về vấn đề chấn thương của Berrettini, mặc dù vấn đề bắt nguồn từ những vấn đề trước khi cặp đôi gặp nhau.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Sports Illustrated, anh ấy đã chia sẻ sự thất vọng của mình khi bị đổ lỗi cho một việc mà anh ấy không liên quan.

Anh ấy nói rằng điều này khiến anh ấy nhớ đến nguyên nhân gây ra tình trạng mãn tính ở háng đã gây rắc rối cho Boateng.

“[They say] ‘Berrettini không thắng vì Satta làm phiền anh ấy, anh ấy đòi hỏi quá cao’… Nhưng tôi đã kìm lại,” Satta nói.

“[This has happened before] với chồng cũ của tôi [Boateng] người bị chứng đau xương mu.”

Berrettini cũng bối rối trước những câu chuyện cho rằng Satta đã hủy hoại sự nghiệp của anh ấy.

Berrettini nói: “Tôi không thể tưởng tượng làm thế nào một mối quan hệ có thể cho phép bạn không làm công việc của mình, nhưng mọi người đang bàn tán.

“Chúng ta đang sống trong thời đại của truyền thông xã hội, nơi mọi người có thể nói bất cứ điều gì và đối với tôi, dường như giáo dục công đã biến mất. Dù sao thì cuối cùng tôi cũng hạnh phúc, đó mới là điều quan trọng.”

Satta nói rằng cô ấy đã quen với nhiều bình luận về ngoại hình của mình nhưng nói rằng sự xâm phạm vào mối quan hệ lãng mạn của cô ấy đã đi quá xa.

“Nhiều lúc gầy quá, béo quá, cái gì cũng xong, mặc xấu. Nhưng tôi thích bản thân mình, và vì vậy những điều này không thực sự ảnh hưởng đến tôi. Tuy nhiên, nếu bạn vào phạm vi cá nhân của tôi, chuông báo động sẽ kêu: Tôi đã nhiều lần kể về cuộc đời mình, qua các cuộc phỏng vấn, và cả trên mạng xã hội, tất nhiên, nhưng ở đây giới hạn đã bị vượt qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *