Elena Rybakina không hài lòng với khởi đầu chậm dù thắng ở hiệp đầu tiênWimbledon

Tay vợt số 3 thế giới Elena Rybakina đã vượt qua khởi đầu chậm chạp để bảo vệ danh hiệu Wimbledon khi đánh bại Shelby Rogers trong ba set.

Rybakina chơi trên sân Trung tâm lần đầu tiên kể từ khi giành được danh hiệu Grand Slam đầu tiên của cô ấy 12 tháng trước và USA Rogers đã đe dọa sẽ sản xuất một số màn pháo hoa trong Ngày Độc lập khi cô ấy mở màn theo phong cách.

Tuy nhiên, bất chấp một căn bệnh gần đây khiến anh ấy phải rút lui khỏi giải đấu Eastbourne tuần trước, anh ấy đã vượt qua và nhắc nhở mọi người lý do tại sao anh ấy đã giành chiến thắng ở đây năm ngoái bằng cách đánh bại đối thủ của mình trong hai set cuối để giành chiến thắng 4-6 6-1 6 – 2 .

Anh bước vào sân sau khi nhà vô địch nam tám lần Roger Federer được đám đông chào đón và không có khởi đầu thuận lợi khi Shelby bẻ giao bóng của anh trong game mở màn của trận đấu.

Rogers đã có thể cứu một break point ở tỷ số 2-1 và sau đó thực hiện một số cú đánh đẹp giúp anh ta tận dụng lợi thế.

Nhưng điều đó còn tốt hơn khi Rybakina bắt đầu vào cuộc và vượt qua set thứ hai, bẻ giao bóng hai lần để giành chiến thắng trong 29 phút.

Một break sớm trong ván đấu quyết định tỏ ra rất quan trọng và Rybakina đã có thể tiến vào vòng hai một cách an toàn.

Anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn trên sân: “Thật sự rất khó khăn cho tôi ngày hôm nay, tôi hơi lo lắng, tôi không thể che giấu điều đó. Lỗi kép đã nói lên tất cả trong lượt chơi đầu tiên của trận đấu. Tôi thực sự rất vui khi được đi thêm một vòng nữa.

“Tôi cảm thấy tốt hơn. Hy vọng chiến thắng này sẽ giúp tôi tự tin hơn cho các vòng tiếp theo.

“Tôi nghĩ mình đã khởi đầu không tốt. Tôi không di chuyển tốt như vậy. Ngay sau khi nghỉ game đầu tiên. Vì vậy, tất nhiên, sau đó là khó khăn. Tôi cũng không có nhiều phản ứng trong quá trình quay trở lại,

“Tất nhiên, trên sân cỏ mọi thứ thay đổi nhanh chóng. Với phần còn lại, nó không phải là dễ dàng. Shelby, cô ấy cũng đã chơi rất tốt trong set đầu tiên. Anh ấy không có nhiều sai lầm. Tôi không vui đến mức tôi phải mất cả bộ, tôi sẽ nói vậy. Cuối cùng, tôi chỉ cố gắng tập trung vào mọi điểm, đầu tiên là vào cú giao bóng của mình, sau đó chỉ để cố gắng giành lại quả giao bóng.”

Chiến thắng của cô là trận đấu nữ duy nhất được giải quyết trong bốn giờ rưỡi đầu tiên của trận đấu vào thứ Ba khi cơn mưa lớn ngay sau buổi trưa đã tạm dừng mọi hoạt động ngoài trời.

ĐỌC THÊM: Ashleigh Barty thông báo về việc sinh đứa con đầu lòng: ‘Chào mừng đến với thế giới’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *