Elena Rybakina tuyên bố ‘nhiều người chơi không hài lòng’ với các quy tắc phân tách hiệu suấtTin tức quần vợt

Tay vợt số 5 thế giới Elena Rybakina đã nhắc lại những lời phàn nàn của cô về hệ thống tạm biệt khi cô trở về từ Bắc Kinh.

Rybakina đã rút lui khỏi Tokyo Open sau khi tuyên bố rằng sự thay đổi vào phút cuối đã buộc cô phải rời khỏi vòng một.

Kể từ đó, người ta đã phản bác rằng các cầu thủ biết rằng màn trình diễn sẽ tạm dừng do khoảng cách di chuyển giữa các giải đấu trong mùa giải này.

Mặc dù một số người chơi ủng hộ quyết định này nhưng Rybakina nói rằng nhiều người chơi không hài lòng với sự thay đổi này.

Rybakina hiện đã làm rõ tuyên bố của mình, nói rằng mặc dù cô ấy biết rằng một màn trình diễn tạm biệt sẽ được trao nhưng cô ấy không nhận ra rằng những hạt giống hàng đầu sẽ mất đi lời tạm biệt mà họ thường nhận được.

Rybakina của giải Trung Quốc mở rộng cho biết: “Ở Tokyo, tôi không vui

“Họ không thông báo cho tôi về buổi biểu diễn chia tay. Những gì được viết trên tờ thông tin & ở khắp mọi nơi là ở Tokyo sẽ có từ bốn đến sáu buổi biểu diễn tạm biệt, điều mà anh ấy không giải thích là liệu họ sẽ thêm hai lần tạm biệt hay loại bỏ một. Ở đây các quy tắc có hơi khác một chút và chúng được giải thích rõ hơn một chút.”

Rybakina tin rằng lời tạm biệt sẽ là sự dành riêng cho những người chơi có thứ hạng cao nhất.

Anh cảm thấy việc một tay vợt hạng dưới phải đứng cao trong khi tay vợt hạng nhất thế giới phải đá trận đầu tiên là điều không hay.

Rybakina nói thêm: “Tôi không nghĩ sẽ tốt nếu chỉ đưa ra quy định này vào cuối mùa giải vì chúng tôi có rất nhiều sự kiện như thế này”.

“Tôi không nghĩ sẽ là điều tốt nếu tay vợt số một thế giới không được tạm biệt. Đây là điều cần thảo luận với người chơi và xem nó sẽ trở thành quy định như thế nào trong tương lai vì nó đã không được thực hiện trong 4 năm.

“Đó là lý do tại sao nhiều cầu thủ, đặc biệt là các cầu thủ trẻ, không biết điều đó. Không khó để giải thích nó sẽ hoạt động như thế nào, đó là lý do tại sao nhiều người chơi không hài lòng.”

Số một thế giới Aryna Sabalenka đã đánh bại Katie Boulter của Vương quốc Anh với tỷ số 7-5 7-6 (7-2) ở vòng hai giải Trung Quốc mở rộng vào thứ Ba.

Sau trận đấu, anh ấy nói rằng anh ấy cảm thấy nhẹ nhõm vì đã thực sự sợ hãi.

Sabalenka nói sau trận đấu: “Tôi chắc chắn đã để lại tất cả những gì mình có trên sân.

“Anh ấy chơi thứ quần vợt không thể tin được. Tôi rất vui vì đã có thể giành chiến thắng trong trận đấu này”.

Hạt giống số 5 Rybakina sẽ đối đầu với Mirra Andreeva ở vòng 16 đội ở Bắc Kinh trong khi Sabalenka sẽ gặp Jasmine Paolini người Ý.

ĐỌC THÊM: Coco Gauff mong muốn chứng minh những kẻ thù ghét mình đã sai một lần nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *