Elina Svitolina cảm thấy đánh bại Elise Mertens sẽ là sự chuẩn bị tuyệt vời cho thử thách của Sofia KeninTin quần vợt

Elina Svitolina có một nhà vô địch Grand Slam khác trên con đường của cô ấy khi cô ấy cố gắng tiến sâu tại Wimbledon.

Đứng giữa Svitolina và vòng 16 là nhà vô địch Úc mở rộng 2018 Sofia Kenin nhưng cô không nản lòng.

Svitolina mong đợi một cuộc chiến khó khăn nhưng cảm thấy rằng đối thủ tiềm năng của cô ấy chia sẻ các khía cạnh trong trò chơi của cô ấy với Elise Mertens, người mà cô ấy đã đánh bại ở Vòng 64.

“Chúng tôi đã chơi vài lần, hơn ba lần, như bây giờ tôi nhớ lại,” Svitolina nói.

“Tôi nghĩ lần trước có lẽ là ở Thâm Quyến. Đó là một trận đấu khó khăn. Mỗi trò chơi chúng tôi chơi với nhau là một trò chơi khá thân thiết.

“Vâng, anh ấy đã trở lại và, bạn biết đấy, đó sẽ là một trận đấu khó khăn khác đối với tôi. Vì vậy, tôi sẽ hồi phục và tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ thi đấu vào ngày mai. Vì vậy, rất mong chờ trận chiến này.

“Anh ấy là một người đánh căn bản năng nổ. Bạn biết đấy, anh ấy thích đánh bóng, xác định đường cuối sân. Tôi cần phải phản ứng nhanh chóng. Tôi phải di chuyển đôi chân của mình thật tốt và mong đợi một đường bóng nhanh.

“Tôi nghĩ nó cũng giống với phong cách chơi bóng của Mertens. Anh ấy sút tốt và rất nguy hiểm.

“Giống như tôi phải di chuyển đôi chân của mình. Tôi phải cố giành thế chủ động.”

Svitolina ghi nhận động lực mới của cô ấy để thi đấu ở cấp độ cao nhất khi cô ấy trở lại thi đấu thành công ngay sau khi sinh con.

“Tôi kỳ vọng sẽ chơi tốt và, bạn biết đấy, đã chơi rất nhiều năm ở cấp độ cao nhất, bạn muốn chơi tốt, bạn muốn trở lại cấp độ đó, bạn muốn chơi ở cấp độ lớn, giành chiến thắng lớn này. trận đấu,” Svitolina nói với các phóng viên ở London.

“Vì vậy, bạn có thể mong đợi điều đó, nhưng theo một cách nào đó, tất nhiên, đó là một con đường rất khó khăn để trở lại phong độ tốt nhất của bạn, cho trận đấu hay nhất của bạn.

“Tôi chỉ cố gắng không quá khắt khe với bản thân khi không thắng được nhiều trận đấu. Tôi biết rằng tôi chơi đúng cách. Chỉ là một số điểm tôi đã không chơi tích cực, bạn biết đấy, tôi đã không chấp nhận nhiều rủi ro. Và bây giờ mọi thứ đã ổn trở lại, và tôi nghĩ bây giờ tôi đang ở một nơi tốt. Kể từ Strasbourg, tôi đã đánh bóng rất tốt và cảm thấy rất tốt.

“Tôi không thể so sánh nó với tình hình trước khi mang thai. Bây giờ nó rất khác. Nó giống như một cái gì đó mới trong trò chơi của tôi. Ngoài ra, suy nghĩ của tôi bây giờ rất mới mẻ, tôi rất có động lực hơn bao giờ hết.

ĐỌC THÊM: 10 tay vợt vĩ đại nhất chưa từng vô địch Wimbledon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *