Elina Svitolina nói đùa về việc không phải là ưu tiên hàng đầu của Skai và tại sao cô ấy muốn Gael Monfils ‘ở nhà lúc này’Wimbledon

Elina Svitolina đang có khoảng thời gian tuyệt vời tại Wimbledon, nhưng cô con gái nhỏ Skai và chồng Gael Monfils sẽ không tham gia cùng cô ở London nếu cô đủ điều kiện tham dự trận chung kết.

Bốn năm sau khi lọt vào trận bán kết Grand Slam đầu tiên của cô tại SW19, Svitolina đặt bốn vị trí cuối cùng tại Wimbledon với chiến thắng tuyệt đẹp trước tay vợt bốn lần vô địch Grand Slam và tay vợt số 1 thế giới Iga Swiatek.

Nhưng rất nhiều điều đã xảy ra trong 4 năm đó khi vào năm 2019, tay vợt người Ukraine đứng ở vị trí thứ 3 trong Bảng xếp hạng WTA, nhưng cô đã nghỉ sinh vào năm ngoái và sinh đứa con đầu lòng, Skai, vào tháng 10.

Khi trở lại vào tháng 4, anh ấy được xếp ngoài top 1.300 và cần có thẻ miễn phí để tham gia giải đấu. Tuy nhiên, cô đã đền đáp niềm tin của anh khi vô địch WTA 250 Internationaux de Strasbourg trước khi lọt vào tứ kết Giải Pháp mở rộng.

Tay vợt 28 tuổi hiện đang sẵn sàng trở lại top 30 sau thành công tại Wimbledon.

Tuy nhiên, Svitolina phải làm điều đó một mình ở London dưới sự giám sát của chồng và con gái ở nhà.

Sau chiến thắng trước Swiatek, anh ấy đã có một phiên FaceTime truyền thống với gia đình, nhưng Skai không đặc biệt quan tâm đến việc nói chuyện với mẹ mình.

“Bây giờ anh ấy đang ở với Gael ở nhà. Tôi đã FaceTiming với anh ấy ngay sau trận đấu,” người Ukraine tiết lộ.

“Anh ấy rất hay bị phân tâm bởi món kem của mình, vì vậy tôi không phải là ưu tiên hàng đầu ở đó (cười). Anh ấy vẫn còn ở tuổi này khi anh ấy không quan tâm đến việc tôi thắng hay tôi thua. Anh ấy chỉ vui với bản thân hoặc đôi khi tôi về nhà anh ấy cũng vui.

“Tôi rất vui khi thấy anh ấy hạnh phúc với Gael. Mẹ của chúng tôi cũng đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều. Thật tuyệt khi chúng tôi có một gia đình lớn và rất nhiều sự giúp đỡ.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Elina Monfils (@elisvitolina)

Chiến thắng của cô trước Swiatek là chiến thắng thứ tư của cô trước một chuyên gia lớn tại một giải Grand Slam sân cỏ năm nay khi cô cũng đánh bại Venus Williams, Sofia Kenin và Victoria Azarenka.

Cô ấy sẽ đối mặt với Marketa Vondrousova để giành một suất vào chung kết, nhưng liệu chúng ta có thấy Gael và Skai trong hộp người chơi của cô ấy nếu cô ấy tham gia trận đấu vào thứ Bảy không?

“Tôi không muốn thay đổi quá nhiều thứ. Tôi không mê tín lắm, nhưng tôi không muốn đùa giỡn với một số thứ (cười)”, anh nói.

“Anh ấy hạnh phúc khi ở nhà. Anh ấy xem ở nhà với Skai và với bố mẹ tôi nữa. Anh ấy cũng có thói quen của mình trước trận đấu của tôi. Anh ấy hiện cũng đang trong quá trình sửa chữa và sẵn sàng tham gia cuộc đua ở Mỹ.

“Đừng bận tâm. Tôi để anh ấy ở nhà cho đến bây giờ.

ĐỌC THÊM: Elina Svitolina và Gael Monfils chia sẻ TikTok đầu tiên của bé Skai và những bức ảnh nuôi dạy con dễ thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *