Elina Svitolina tỏ ra quá tốt so với Venus Williams trong ngày trở lại WimbledonWimbledon

Venus Williams đã bị một cú ngã kinh hoàng khi trở lại Wimbledon đầy cảm xúc của cô kết thúc với thất bại trên sân Trung tâm trước Elina Svitolina.

Tay vợt 43 tuổi, lần đầu tiên chơi tại SW19 vào năm 1997, đã không tham dự lễ bốc thăm đơn năm ngoái nhưng đã được trao thẻ đặc cách cho giải đấu năm nay.

Tuy nhiên, vị thế của nhà vô địch năm lần không kéo dài qua buổi tối khai mạc khi anh chịu thua tay vợt người Ukraine với tỷ số 6-4, 6-3 sau khi dính chấn thương trong những phút đầu trận.

Vẫn còn phải xem liệu đây có phải là bài hát thiên nga Wimbledon của cô ấy, như chị gái Serena của cô ấy đã làm 12 tháng trước hay không, nhưng thời gian rõ ràng đang trôi qua cho một trong những sự nghiệp quần vợt vĩ đại nhất mọi thời đại.

Williams, người chỉ có hai sự kiện khởi động trước giải đấu mà không thi đấu kể từ tháng Giêng, đã nhanh chóng hy vọng rằng cô ấy có thể lặp lại những năm khi cô ấy đánh bại Svitolina trong trận đấu giao bóng đầu tiên của mình.

Nhưng một cú trượt chân khi gần chạm lưới ở ván thứ ba đã khiến anh ấy ngã xuống đất và hét lên đau đớn, và có vẻ như đó có thể là dấu chấm hết cho sự trở lại của anh ấy.

Cô ấy đang trong giai đoạn sửa chữa nhưng, mặc dù cô ấy đã chứng tỏ rằng mình vẫn có sức mạnh để sánh ngang với bất kỳ ai với một số người chiến thắng nhức nhối, động lực của cô ấy bị đình trệ và Svitolina lại gục ngã trong bốn trận đấu liên tiếp.

Venus Williams ngã trong trận đấu với Elina Svitolina (Zac Goodwin/PA)
Điều đó là đủ để cô ấy vượt qua set đầu tiên và cô ấy đã củng cố thế trận của mình ngay lập tức khi bắt đầu set thứ hai để lại cho Williams một nhiệm vụ khó khăn.

Người cựu chiến binh đã vượt qua một số trở ngại trong thời gian của mình nhưng điều này đã được chứng minh là quá nhiều.

Svitolina, người đã trở lại sau khi bỏ lỡ giải đấu năm ngoái sau khi sinh đứa con đầu lòng, đã chứng tỏ cô ấy vẫn là một tay vợt đẳng cấp khi vượt lên dẫn trước 5-1 và giao bóng cho trận đấu với tỷ số 5-2. .

Tuy nhiên, trước sự vui mừng của đám đông Tòa án Trung tâm, Williams đã thể hiện tinh thần chiến đấu của mình khi cô ấy xin nghỉ giải lao.

Tuy nhiên, điều đó chỉ làm trì hoãn điều không thể tránh khỏi khi tay vợt người Ukraine khép lại quả giao bóng của Williams để giành một suất vào vòng hai.

ĐỌC THÊM: Harriet Dart buồn bã sau khi chơi ‘trận đấu tồi tệ nhất của mùa giải sân cỏ’ tại Wimbledon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *