Emma Raducanu chuẩn bị lấy thứ hạng mới khi danh hiệu cuối cùng biến mấtTin quần vợt

Sự thất sủng của Emma Raducanu sẽ giáng thêm một đòn nữa vào thứ Hai khi cô đánh mất một trong những danh hiệu lớn cuối cùng của mình.

Raducanu hiện không thể thi đấu sau khi trải qua ca phẫu thuật ở cả cổ tay và mắt cá chân nhằm chấm dứt cuộc đấu tranh thể lực kéo dài của anh ấy.

Cầu thủ trẻ này đã phải vật lộn để dành nhiều thời gian trên sân tập kể từ chiến thắng phi thường tại US Open vào năm 2021, khi anh ấy trở thành tâm điểm chú ý của giới thể thao trên toàn thế giới.

Bây giờ những ngày của anh ấy là No. Nước Anh số 1 sắp kết thúc, với Katie Boulter sẽ thay thế cô ấy ở vị trí đầu bảng xếp hạng quốc gia vào thứ Hai.

Đây là lần đầu tiên Boulter với tư cách là tay vợt số 1 người Anh, với việc anh ấy lọt vào trận chung kết của sự kiện W100 ITF World Tennis Tour ở Surbiton xác nhận rằng anh ấy sẽ vượt qua Raducanu trong bảng xếp hạng WTA.

Katie Swan cũng có thể chiếm vị trí đầu bảng nếu cô ấy giành được Surbiton Cup, nhưng Boulter có vẻ sẽ giành được vị trí số 1.

Tay vợt số 1 người Anh đã cắm một lá cờ khổng lồ ăn mừng thành tích của họ bên ngoài Trung tâm Quần vợt Quốc gia LTA ở London.

Bây giờ nó sẽ giới thiệu một tay vợt mới, với huyền thoại quần vợt John McEnroe trong số những người đặt câu hỏi liệu Raducanu có trở lại sân đấu hay không.

Trả lời câu hỏi của Tennis365 tại sự kiện Eurosport, McEnroe cho biết: “Bất cứ lúc nào bạn phải phẫu thuật hai hoặc ba lần, bạn phải lo lắng.

“Anh ấy đã có một khoảng thời gian khó khăn, bạn biết đấy. Rất nhiều điều đã xảy ra sau khi anh ấy vô địch US Open và vấn đề lớn là thay đổi quá nhiều huấn luyện viên và những chấn thương này.

“Tôi nghĩ điều đó rõ ràng miễn là anh ấy đang tìm kiếm sự ổn định và thoải mái. Rằng anh có thể cảm thấy mình đang đi đúng hướng. Phần duy nhất tôi không hiểu là ở phần đầu.

“Tại sao anh ấy chia tay với huấn luyện viên của mình, tôi nghĩ đó là Andrew Richardson. Nhưng tại sao bạn lại thay đổi công thức chiến thắng khi bạn làm một điều gì đó bất ngờ? Tôi không biết câu trả lời cho điều đó.

“Tôi chắc chắn là có lý do nhưng mê tín dị đoan sẽ không thay đổi được mọi thứ, vì vậy tôi rất ngạc nhiên.

“Tôi hy vọng anh ấy sẽ trở lại, nhưng có lẽ phải đến năm sau, tôi không biết. Cô ấy giống như bắt đầu lại từ đầu, nhưng sẽ tốt cho quần vợt nữ nếu cô ấy quay lại. Tất cả chúng tôi đang kéo cho anh ấy.

Cựu tay vợt số 1 người Anh Andrew Castle đã nói chuyện với Tennis365 về Raducanu, khi anh ấy cho rằng sự cường điệu xung quanh anh ấy không giúp anh ấy tập trung vào sân đấu.

“Có vẻ như mọi người đều có thái độ đối với nó theo cách này hay cách khác,” Castle nói với Tennis365 tại sự kiện Game4Padel.

“Khi bạn đi lưu diễn, đặc biệt là khi bạn trở nên nổi tiếng nhanh chóng và cuộc sống của bạn thay đổi chỉ sau một đêm, điều đó không hề dễ dàng.

“Nếu mọi người nhìn lại một hoặc hai năm qua của cuộc đời mình và ngẫm nghĩ về những gì đã xảy ra, thì có lẽ là khá nhiều.

“Đối với Emma, ​​điều đó được nhân lên gấp triệu lần. Anh ấy đã tiến lên phía trước mà không có nhà vô địch Grand Slam và tất cả sự điên rồ đi kèm với nó.

“Anh ấy sẽ hỏi bạn của tôi có phải không? Làm thế nào để tôi tương tác với họ và họ có tương tác với tôi vì tôi nổi tiếng không?

“Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình, địa vị mới của anh ấy trên thế giới, tình hình tài chính thay đổi đột ngột của anh ấy.

“Ông ấy có thể đi đến mức nói rằng tôi sẽ đi du lịch mà không có tùy tùng. Không có huấn luyện viên, không có chuyên gia dinh dưỡng và hãy thử và tận hưởng trải nghiệm thi đấu trong sự kiện lớn này.

“Chúng tôi đã thấy những gì Emma Raducanu có thể tạo ra khi cô ấy thư giãn và vui chơi tự do. Hi vọng chúng ta có thể gặp lại anh ấy.”

ĐỌC THÊM: Quyết định của Andrew Castle chống lại Emma Raducanu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *