Emma Raducanu đã được thay thế bởi một vận động viên quần vợt ngồi xe lăn với tư cách là gương mặt đại diện của Vodafone WimbledonTin quần vợt

Việc Emma Raducanu rút lui khỏi Wimbledon đã khiến Vodafone loại bỏ cô ấy khi họ đối mặt với Grand Slam trên sân cỏ năm 2023 và các tay vợt đôi ngồi xe lăn Alfie Hewett và Gordon Reid hiện sẽ đứng trước bảng quảng cáo của họ.

Tay vợt số một người Anh, Raducanu đã ký hợp đồng trị giá 3 triệu bảng với gã khổng lồ viễn thông Anh sau thành công thần tiên của anh ấy tại US Open 2021 và một lần nữa anh ấy sẽ dẫn dắt chiến dịch của công ty cho Wimbledon năm nay.

Tuy nhiên, cầu thủ 20 tuổi đã tuyên bố vào đầu tháng 5 rằng anh sẽ bỏ lỡ giải Pháp mở rộng cũng như toàn bộ mùa giải sân cỏ. do phẫu thuật trên cả hai cổ tay và mắt cá chân của mình.

Sự vắng mặt của anh ấy ở Wimbledon ban đầu khiến một trong những nhà tài trợ chính của anh ấy, Vodafone, rơi vào tình thế khó khăn, nhưng họ quyết định chuyển sang đầu quân cho bộ đôi xe lăn Hewett và Reid, cũng như ngôi sao đang lên của Anh Jack Draper.

Bộ ba hiện sẽ có mặt trên bảng quảng cáo Wimbledon của công ty vào tháng tới và “động thái này là một phần trong kế hoạch trở nên toàn diện và tiến bộ hơn”.

Một phát ngôn viên của Vodafone nói với The Mail on Sunday: “Khi Emma rút lui, chúng tôi không biết phải làm gì. Nhưng nó đã dẫn đến cơ hội hoàn hảo để sử dụng Alfie và Gordon, những người đã là thành viên của gia đình Vodafone.

“Có họ làm đại sứ quan trọng khiến chúng tôi cảm thấy như thể chúng tôi đã xoay sở để tạo ra điều gì đó tốt đẹp từ một tình huống tồi tệ.”

Hewett đã giành được bảy danh hiệu Grand Slam đơn trong khi Reid là nhà vô địch đơn hai lần, nhưng với tư cách là một cặp, họ đã giành được 16 danh hiệu đôi đáng kinh ngạc.

Trong khi đó, Draper đã tạo ra bước đột phá vào năm ngoái và vươn lên vị trí cao thứ 38 trong sự nghiệp trong Bảng xếp hạng ATP vào đầu năm 2023 với nhiều người tin rằng anh sẽ là gương mặt đại diện của quần vợt nam Anh trong nhiều năm tới.

Trong khi đó, Raducanu – người vẫn sẽ “đóng vai trò then chốt” trong chiến dịch của Vodafone cùng với Hewett, Reid và Draper – đã được nhà cựu vô địch Wimbledon Martion Bartoli hậu thuẫn để trở lại mạnh mẽ hơn.

Ngoài vấn đề chấn thương, Raducanu cũng phải vật lộn với phong độ kể từ khi vô địch US Open khi cô trượt từ vị trí thứ 10 trong sự nghiệp trong Bảng xếp hạng WTA xuống ngoài top 100.

“Anh ấy gần như có thể phải bắt đầu lại nhưng tôi chắc chắn rằng anh ấy có thể làm được, tôi chắc chắn rằng anh ấy đã sẵn sàng cho điều đó. Nhưng anh ấy cần xây dựng một đội xung quanh mình tin tưởng vào những gì anh ấy đang làm và tin tưởng vào việc đưa anh ấy trở lại top 10,” Bartoli nói. Bầu trời thể thao.

“Cần có thời gian để xây dựng và cần có thời gian để thể lực của bạn đạt đến mức cần thiết sau khi rời sân cỏ trong vài tháng, vì vậy bạn không thể vội vàng trong quá trình này.”

Người phụ nữ Pháp nói thêm: “Cô ấy còn rất nhiều năm phía trước và nếu cô ấy có thể chuẩn bị sẵn sàng cho cơ thể, tôi không nghĩ là có sự thiếu tập trung. Tất nhiên là có sự hỗ trợ nhưng Maria Sharapova có rất nhiều sự hỗ trợ nhưng cô ấy rất tập trung trong suốt sự nghiệp của mình và Serena Williams cũng vậy.

“Người chơi có thể nhận được rất nhiều sự hỗ trợ, nhưng họ có thể xử lý nó, vì vậy đó không phải là vấn đề đối với Emma. Anh ấy không có thời gian để chuẩn bị tinh thần và thể chất để đối phó với mọi thứ ném vào anh ấy kể từ khi anh ấy giành được Grand Slam đó, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy sẽ không sẵn sàng. Nó chỉ mất thêm một chút thời gian.

“Hãy cho anh ấy thời gian và anh ấy sẽ ổn thôi.”

ĐỌC THÊM: Emma Raducanu đảm nhận vị trí mới trong bối cảnh không chắc chắn về tương lai của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *