Emma Raducanu được Nike trả bao nhiêu?Tin quần vợt

Số 1 người Anh Emma Raducanu đã thu hút được các hợp đồng tài trợ béo bở từ Nike, Porsche và Vodafone.

Danh mục tài trợ đầy đủ của nó cũng bao gồm các thỏa thuận với Wilson, HSBC, British Airways, Evian và Dio.

Nike, Porsche và Vodafone là những người ủng hộ lớn nhất của anh ấy vào lúc này.

Người ta ước tính rằng Raducanu hiện kiếm được 9,03 triệu đô la từ danh mục tài trợ của mình.

Nhà sản xuất đồ thể thao và giày dép Nike hiện đã ký hợp đồng với Raducanu với điều kiện anh sẽ nhận được 1,5 triệu đô la để được đưa vào trang phục của họ trong suốt giải đấu và xuất hiện trong quảng cáo cho thương hiệu.

Người đại diện của Raducanu, Max Eisenbud, đã bác bỏ những ý kiến ​​cho rằng ngôi sao trẻ này có quá nhiều cam kết thương mại đang ảnh hưởng đến quần vợt của anh ấy.

Eisenbud tuyên bố công ty đại diện IMG của ông đã “bỏ túi hàng triệu đô la” bằng cách giới hạn Raducanu trong 18 ngày tài trợ mỗi năm.

Người đại diện cảm thấy rằng IMG và toàn bộ nhóm Raducanu đã thể hiện sự kiềm chế khi yêu cầu Raducanu thăng hoa sau thành công tại US Open 2021 của anh ấy.

“Chúng tôi có thể quay trong 50 ngày,” Eisenbud nói với podcast Bàn thể thao của BBC.

“Tôi chưa bao giờ thấy mức độ phấn khích và các công ty muốn hợp tác kinh doanh với Emma sau US Open.”

Anh ấy không tin rằng các cam kết thương mại của mình ảnh hưởng chút nào đến khả năng ra sân của anh ấy trong mùa giải khó khăn năm 2022.

“Tôi nghĩ anh ấy đã gặp nhiều xui xẻo và điều thực sự khiến anh ấy bị tổn thương [catching] Covid và không có một mùa giải tuyệt vời, và sau đó anh ấy đã bắt kịp.

“Nhưng tôi nghĩ nếu anh ấy không có ngày bấm máy thì mọi chuyện vẫn như cũ.

“Tôi biết từ bên ngoài, các bạn muốn xem tất cả những thứ đó – nhưng nếu anh ta nhốt mình trong phòng cả năm và không làm gì cả, tôi nghĩ mọi chuyện cũng sẽ như vậy.”

Eisenbud tin rằng có thể hiểu được rằng mọi người có thể nghĩ rằng một cầu thủ trẻ mà mức độ nổi tiếng đột ngột tăng vọt có thể bị quấy rầy, nhưng khẳng định đây không phải là trường hợp của Raducanu.

“Không bao giờ trước giải đấu một tuần hoặc lâu hơn, không bao giờ trong tuần diễn ra giải đấu và không bao giờ sau giải đấu. Tôi hiểu những người không hiểu triết lý có thể nghĩ rằng điều đó làm phiền họ như thế nào, nhưng tôi nghĩ khi bạn nhìn vào cách nó được trình bày, thì thực sự không phải vậy.

“Emma quyết định rằng cô ấy muốn bắt đầu buổi chụp của mình lúc 12 giờ trưa hoặc 1 giờ chiều và kéo dài đến 8 giờ tối hoặc 9 giờ tối và có tùy chọn vào buổi sáng để tập luyện hoặc rèn luyện sức khỏe hoặc rèn luyện sức khỏe.

“Không phải ngày nào cũng dùng hết trong số 18 ngày. Có mạnh thường quân có những ngày đó, nhưng nhiều người trong số họ không sử dụng.

“Tôi tưởng tượng rằng đến cuối năm, tổng số ngày anh ấy đã sử dụng sẽ vào khoảng 13 ngày.

“Nhưng khi ngày thứ 19 đến, nó trị giá hàng triệu đô la và bạn phải nói ‘không’ vì bạn đang gắn bó với 18 ngày – điều đó thật khó khăn.”

ĐỌC THÊM: Emma Raducanu ‘đánh bóng giỏi như bất kỳ cầu thủ giỏi nhất nào trong chuyến du đấu’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *