Emma Raducanu nhận được phiếu tín nhiệm từ đồng hương trước giải Úc mở rộngÚc mở rộng

Tay vợt số hai người Anh Jodie Burrage đã vực dậy tinh thần của người đồng hương Emma Raducanu với đánh giá của cô về triển vọng vô địch Australian Open vào năm 2024.

Raducanu thi đấu ở Grand Slam đầu tiên trong năm sau khi bình phục sau ca phẫu thuật cổ tay và mắt cá chân vào tháng 5 năm 2023.

Cô đã thắng trận đầu tiên trước Elena-Gabriela Ruse của Romania, nhưng thua ở vòng hai của ASB Classic ở Auckland trước Elina Svitolina của Ukraine.

Burrage tuyên bố nhà vô địch US Open 2021 Raducanu, người đã rút khỏi hai trận đấu triển lãm ở Melbourne trong tuần này, đã đủ sức khỏe và sẵn sàng đối đầu với Shelby Rogers trong trận đấu ở vòng một Australian Open của cô ấy.

“Tôi đã đánh sâu với Emma ở Tòa án 11,” Burrage nói với Eurosport.

“Anh ấy thực sự đã đánh bóng quả bóng, phải làm điều đó. Đó thực sự là một cách thực hành tốt; chúng tôi đã chơi một số điểm tốt.

“Thật vui khi thấy anh ấy trở lại sân đấu, trở lại chơi những điều thực sự tốt. Sẽ rất thú vị để xem những gì anh ấy làm trong tuần này. Như tôi đã nói, anh ấy đánh bóng rất tốt. Tôi rất vui mừng cho anh ấy.

“Thật tuyệt khi được chứng kiến ​​những gì các cô gái Anh có thể làm trong tuần này. Tôi nghĩ tình hình sẽ phù hợp với chúng tôi nếu chúng tôi có lối chơi quyết liệt ở đó.”

Chủ nhật đánh dấu sự khởi đầu của Giải Úc mở rộng 2024, nơi Burrage dự kiến ​​​​sẽ có trận hòa chính.

Số 102 thế giới sẽ đối đầu với Tamara Korpatsch ở vòng đầu tiên; Korpatsch xếp cao hơn Burrage 21 bậc.

“Tôi đã chơi anh ấy [Korpatsch] hai lần vào cuối năm ngoái và thua hai lần, vì vậy tôi biết rất nhiều về anh ấy,” Burrage nói.

“Trận đấu vừa qua là một trận chiến tuyệt đối. Tôi đã xem một số clip về những ngày cuối cùng của trận đấu. Tôi nghĩ ngoài kia sẽ có một trận chiến khác.

“Nếu tôi thực sự cam kết với trận đấu mà tôi muốn chơi, phong cách năng nổ, giao bóng tốt, tôi biết mình có thể làm được điều đó trước anh ấy.

“Anh ấy sẽ ném rất nhiều thứ vào tôi. Anh ấy là một cầu thủ rất khéo léo, thực hiện rất nhiều đường bóng nhưng tôi có đủ tự tin để làm điều đó”.

Với thứ hạng cao nhất WTA WTA là 85, Burrage 24 tuổi đang đặt mục tiêu lọt vào top 75 năm nay.

Burrage giải thích: “Năm nay tôi thực sự muốn đảm bảo rằng mình nằm trong top 100 – tôi nghĩ mình tụt xuống hạng 102 hoặc gì đó”.

“Tôi không có nhiều điểm để bảo vệ trong vài tháng tới vì chấn thương năm ngoái. Nó giúp tôi có cơ hội thử sức với một số giải đấu lớn hơn, vâng, cố gắng củng cố thứ hạng trong top 100 của mình.

“Khi tôi đến nơi đó, hãy xem tôi có thể đi đâu. Ý tôi là, tôi muốn nói rằng tôi muốn kết thúc năm thứ 50 một cách tốt đẹp nhất hay gì đó. Tôi nghĩ mục tiêu thực tế là top 75.”

ĐỌC THÊM: Cựu số một thế giới ‘rất được khích lệ’ trước sự trở lại của Emma Raducanu và xác định những thay đổi quan trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *