Emma Raducanu sẽ bỏ lỡ Wimbledon khi cô ấy đi theo con daoGiải đấu WTA

Emma Raducanu sẽ bỏ lỡ Wimbledon và toàn bộ mùa giải sân cỏ sau khi trải qua cuộc tiểu phẫu.

Nhà vô địch US Open 2021 đã gặp khó khăn về thể lực trong những tháng gần đây và rút khỏi Madrid Open vào tháng trước vì chấn thương tay.

Và cô gái 20 tuổi cho biết cô đã trải qua các thủ thuật nhỏ ở cả tay và mắt cá chân để cố gắng giải quyết vấn đề.

“Có thể nói rằng 10 tháng qua thật khó khăn vì tôi đã nhiều lần bị chấn thương ở xương của cả hai tay”, Raducanu viết trên Instagram cùng với một bức ảnh sau ca phẫu thuật của mình.

“Tôi đã cố gắng hết sức để kiểm soát cơn đau và vượt qua nó trong hầu hết năm nay và cuối năm ngoái bằng cách giảm mạnh khối lượng tập luyện, bỏ lỡ nhiều tuần tập luyện và cắt giảm mùa trước để cố gắng hồi phục.

“Thật không may là không đủ. Tôi đã thực hiện các thủ tục nhỏ trên cả hai tay để giải quyết vấn đề.

“Tôi rất thất vọng khi phải chia sẻ rằng tôi sẽ phải ngồi ngoài trong vài tháng tới và trong thời gian đó tôi sẽ phải thực hiện một thủ thuật nhỏ khác ở mắt cá chân.

“Tôi rất đau lòng vì tôi sẽ bỏ lỡ các sự kiện mùa hè và tôi cố gắng giải quyết vấn đề vì vậy tôi cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã tiếp tục ủng hộ tôi khi bạn không biết sự thật.

“Mong được gặp tất cả các bạn ngoài kia.”

Cựu huấn luyện viên Dimitry Tursonov đã ủng hộ Raducanu bấm vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

“Sớm hay muộn, anh ấy sẽ hoàn thành nó,” Tursonov nói với Craig Shapiro.

“Anh ấy quá thông minh để không hoàn thành nó, bạn biết đấy. Anh ấy yêu quần vợt quá nhiều để không nghĩ về nó.

“Vấn đề chỉ là sẽ mất bao lâu và con đường sẽ khó khăn như thế nào. Nhưng, tôi nghĩ anh ấy là người sẵn sàng đi qua con đường gập ghềnh.

“Anh ấy cần phải phát triển trò chơi của mình nhiều hơn nữa. Anh ta cần phát triển thứ vũ khí không quá mạnh này. Để phát triển nó cần nhiều thời gian hơn.

“Liệu anh ấy có cho phép thời gian đó để một số thay đổi đó xảy ra không? Nếu con đường quá dài thì bạn có thể bỏ dở giữa chừng và nghĩ rằng mình sẽ không đến được đó; liệu anh ấy có đủ kiên nhẫn để đi qua nó và không anh ấy có những người phù hợp xung quanh để giúp điều hướng con đường?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *