Emma Raducanu tiết lộ về những hợp đồng tài trợ béo bở của mìnhTin tức quần vợt

Danh sách dài các nhà tài trợ của Emma Raducanu thường bị coi là yếu tố tiêu cực khiến cô phân tâm trong sự nghiệp, nhưng nhà vô địch US Open 2021 tin rằng sự hỗ trợ liên tục của họ là rất quan trọng cho sự trở lại của cô.

Raducanu đã thu hút một số nhà tài trợ nổi tiếng sau chiến thắng đáng chú ý của anh ở New York cách đây hơn hai năm, với những hãng như Porsche và British Airways luôn sát cánh bên anh mặc dù anh không thành công kể từ danh hiệu Grand Slam đầu tiên.

Một số hợp đồng tài trợ đó có thể đã hết hạn sau hai năm, nhưng Raducanu cho rằng hầu hết những người ủng hộ anh ấy vẫn coi anh ấy là một trong những vận động viên nổi tiếng của họ.

Bây giờ anh ấy đã ám chỉ mong muốn trở lại đỉnh cao của trò chơi khi anh ấy muốn thưởng cho các nhà tài trợ vì đã ủng hộ anh ấy sau khi anh ấy đã bỏ lỡ phần lớn mùa giải trước vì chấn thương.

Raducanu nói với Sky Sports: “Tôi nghĩ mọi người có thể nghĩ như, ‘ồ, chấn thương, bạn có thể có nhiều thời gian rảnh rỗi’.

“Không, thực ra tôi còn có thêm vài cái nữa. Tất cả đều là khoảng thời gian vui vẻ.

“Đối tác của tôi thực sự đã ủng hộ tôi và ủng hộ tôi dù chỉ trong một năm. Vì vậy, bất cứ điều gì tôi có thể làm để đền đáp, cho đi thêm đều rất quan trọng đối với tôi.

“Và cũng chỉ cần ở gần họ, bạn học được nhiều điều đến mức tôi nghĩ bạn có thể áp dụng vào hoạt động thương mại và ngành nghề của chính mình. Và chỉ cần kiểm soát chất lượng, gần như hoàn hảo, chi tiết, lập kế hoạch, mọi thứ.

“Nó giống như, ‘Ồ, được thôi, mọi người tiếp cận những dự án như thế này và làm cách nào tôi có thể áp dụng tư duy đó vào quần vợt?’ Bởi vì tôi nghĩ phần lớn thời gian đi lưu diễn là điều đặc biệt, bạn biết đấy, đó là điều bình thường.

“Nhưng có cơ cấu quy hoạch rõ ràng, có vẻ như nó cũng có tác dụng với các ngành khác nên việc áp dụng cho bản thân mình cũng là một ý kiến ​​hay”.

ĐỌC THÊM: Katie Boulter và Alex de Minaur sẽ là cặp đôi quyền lực quần vợt vào năm 2024

Raducanu đã gây ấn tượng rất tích cực khi thi đấu trong sự kiện trở lại ở Auckland vào tuần trước, với màn trình diễn của anh ấy khơi dậy hy vọng rằng anh ấy có thể tỏa sáng vào năm 2024.

Tay vợt 21 tuổi đã thua thí sinh lọt vào chung kết Elina Svitolina và cho biết cô được khích lệ bởi màn trình diễn của mình ở New Zealand.

Raducanu nói: “Tôi có thể hiểu rằng tôi đã chơi ở phong độ cao trong hai set dài. “Tôi tự hào về việc tôi có thể nâng cao trình độ của mình nhanh chóng như thế nào vì Elina đã không cho bạn bất cứ thứ gì.

“Để có thể chơi như tôi đã chơi trong hai set, ở ván thứ hai tôi đã trở lại… trình độ được nâng lên nhanh chóng.”

Sau trận đấu, Svitolina nói trên sân: “Đó là một trận đấu tuyệt vời của cả hai chúng tôi. Emma đã chơi một trận đấu tuyệt vời và nó rất khó khăn về mặt thể chất.

“Tôi hy vọng tôi sẽ hồi phục vào ngày mai, hãy sẵn sàng và tất cả các bạn có thể hỗ trợ tôi.

“Hai trận đấu tuyệt vời và bây giờ là trận đấu với Emma, ​​​​họ đã chơi rất tốt. Tôi hài lòng với cách tôi xử lý những khoảnh khắc căng thẳng và thật là một cách tuyệt vời để bắt đầu một năm mới.”

Raducanu đã thi đấu trong một sự kiện triển lãm vào tuần này và sau đó sẽ chơi trong trận hòa chính tại Giải Úc mở rộng sau khi giành quyền vào thẳng nhờ thứ hạng 103 được bảo vệ của anh ấy.

Có vẻ như Raducanu sẽ cần phải đủ điều kiện tham dự Giải Úc mở rộng vì thứ hạng được bảo vệ của anh ấy – dành cho những tay vợt đã phải ngồi ngoài dài hạn – không đủ cao.

Tuy nhiên, Australian Open đã thông báo trong một bài đăng trên X, trước đó là Twitter, rằng Raducanu sẽ thế chỗ Lauren Davis của Mỹ trong trận hòa chính sau khi tay vợt người Mỹ rút lui vì chấn thương vai.

Davis cùng với những người vào chung kết Pháp mở rộng Karolina Manyova, Irina-Camelia Begu và Caty McNally trong danh sách rút lui.

Nhà vô địch Wimbledon hai lần Petra Kvitova cũng đã rút lui khỏi giải đấu sau khi thông báo cô đang mang thai đứa con đầu lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *