Felix Auger-Aliassime tiết lộ mức độ vấn đề sức khỏe – ‘Tôi bị ốm cả đêm’Pháp mở cửa

Felix Auger-Aliassime đã trải qua cơn ác mộng 24 giờ tại Roland Garros khi anh ngã bệnh khi chuẩn bị cho trận mở màn và sau đó nhận thất bại dưới tay Fabio Fognini.

Chiến dịch sân đất nện của hạt giống số 10 không phải là tốt nhất khi anh bỏ lỡ Monte Carlo Masters vì chấn thương và sau đó thua sớm ở Madrid và Rome. Sau khi giành chiến thắng trong trận mở màn tại Lyon Mở rộng vào tuần trước, cô đã rút lui khỏi trận tứ kết để nghỉ ngơi trước thềm Pháp Mở rộng.

Tuy nhiên, không phải cái vai đã khiến anh thất bại trước lão tướng Fognini tại giải Grand Slam thứ hai trong năm hôm thứ Hai.

Tay vợt người Canada đã phải vật lộn với bệnh tật vào tối Chủ nhật và dạ dày của anh ấy tiếp tục khiến anh ấy gặp vấn đề trong suốt trận đấu, dẫn đến việc anh ấy phải hết thời gian chờ y tế và phải vào nhà vệ sinh.

Cuối cùng, anh thua 6-4, 6-4, 6-3 khi tay vợt số 52 thế giới Fognini giành chiến thắng đầu tiên trong top 10 tại Roland Garros.

“Ý tôi là, vai của anh ấy không tốt, nhưng đó không phải là vấn đề của ngày hôm nay,” Auger-Aliassime tiết lộ. “Tối qua tôi hơi ốm, thực sự không ngủ được.

“Vâng, tôi đã bị ốm cả đêm. Đó chỉ là thực tế. Ý tôi là, tôi thức dậy sáng nay để cố gắng, ý tôi là, giống như tôi đang vật lộn với một số thứ, và giống như, bạn có tin được không, tôi bị ốm vào ngày trước trận đấu của mình?

“Tôi đang cố gắng khởi động. Tôi đã cố gắng gặp bác sĩ, xem những gì tôi có thể làm nhưng sau một bộ, bạn biết đấy, chỉ bị chuột rút và không thể di chuyển được nữa. Vì vậy, vâng, tôi không biết.

“Tôi không chắc mình nên tiếp tục hay thử sức mình hay chỉ nên dừng lại. Đó là một thời gian khó khăn, nhưng không sao cả. Tôi chỉ cần khỏe lại thôi.”

Vào đến vòng 4 Roland Garros năm ngoái, tay vợt người Canada được cho là sẽ rớt khỏi top 10.

Anh ấy sẽ tiếp tục thi đấu trên sân cỏ tại Giải vô địch sân cỏ Rosmalen, bắt đầu vào ngày 12 tháng 6, nhưng hiện tại, tất cả chỉ là tìm ra nguyên nhân căn bệnh của anh ấy và phục hồi sức khỏe.

“Tôi cần phải hiểu tại sao tôi lại bị ốm như vậy, và một tuần trước nó đã xảy ra ở Lyon. Tôi cũng bị ốm như vậy,” anh nói.

“Tôi chỉ có hai hoặc ba điều phải suy nghĩ, chạy các bài kiểm tra, một loạt các bài kiểm tra. Ý tôi là, gần đây tôi cảm thấy không được khỏe và phải chiến đấu rất nhiều với cơ thể của mình, cố gắng tập luyện, cố gắng thi đấu .

“Chắc chắn tôi cần trở lại là chính mình với tư cách là một cầu thủ và tận hưởng việc thi đấu bởi vì, vâng, điều đó thật khó khăn. Vì vậy, tôi không biết. Chúng ta sẽ xem những ngày tới diễn ra như thế nào. Tôi sẽ chạy một số bài kiểm tra và hy vọng tôi sẽ quay lại sớm. Đó là những gì tôi hy vọng, nhưng tôi cần lấy lại sức khỏe. Chắc chắn rồi.

“Tôi hy vọng nó sẽ giúp ích và tôi có thể chơi trên sân cỏ sau hai hoặc ba tuần nữa, nhưng thật khó để nói trước. Tôi nghĩ mình phải về nhà, làm một số xét nghiệm vì tôi không có thời gian để làm các xét nghiệm cụ thể.

“Tôi cần làm một số xét nghiệm để xem tại sao tôi bị ốm ở đây, tại sao tôi bị ốm cách đây một tuần và xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi đã thử mọi thứ. Tôi đang cố gắng sống sót, nhưng lần tới khi ra sân, tôi muốn có một thể trạng tốt.”

ĐỌC THÊM: Ngày Pháp mở rộng thứ hai: Carlos Alcaraz đánh sói, bóng Roland Garros ‘khủng khiếp và ngu ngốc’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *