Frances Tiafoe đánh giá cao sự hỗ trợ ‘điên cuồng, cuồng nhiệt’ từ Derrick Rose, Queen Latifah, Joakim NoahPháp mở cửa

Frances Tiafoe của Mỹ rất biết ơn sự hỗ trợ từ ngôi sao NBA Derrick Rose và những người nổi tiếng khác sau khi đánh bại Filip Krajinovic người Serbia ở giải Pháp mở rộng tuần này.

Rose, người đang chơi cho New York Knicks, cựu ngôi sao Chicago Bulls, Joakim Noah và nữ diễn viên người Mỹ Queen Latifah, đã tham dự trận thắng Krajinovic ở vòng đầu tiên của Rose.

“Thật lố bịch. Đưa họ ra tòa bảy là hoang đường,” Tiafoe nói.

“Họ có thể làm được nhiều thứ khác, đặc biệt là ở Paris, và họ quyết định đến xem tôi thi đấu.

“Đó là minh chứng cho sự đa dạng trong thể thao. Có thể đưa một anh chàng như thế đến xem một trận quần vợt, vì tôi, thật tuyệt.”

Tiafoe đánh bại ngôi sao người Tây Ban Nha Rafael Nadal để lọt vào bán kết US Open năm 2022. Trong thời gian đó, cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama đã tham dự một trong những trận đấu của ông tại sân vận động Arthur Ashe.

“Tôi thích nó Tôi thích nó. Bạn chỉ muốn xuất hiện vì họ ở đó, chứ không phải vì lo lắng hay áp lực,” anh ấy nói thêm.

“Tôi giống như, ‘Tôi sẽ biểu diễn cho họ xem, giống như cách họ biểu diễn cho hàng triệu người xem.

“Tôi chỉ đang cố gắng thể hiện mình. Đó là sự đánh giá cao hơn khi họ muốn đến xem tôi.”

Tayfoe 25 tuổi là hạt giống số 12 đơn nam tại giải Pháp mở rộng. Anh ấy chưa bao giờ vượt qua vòng hai tại Roland Garros.

“Tôi khá phấn khích. Hãy đến với những suy nghĩ khá tốt trong năm nay. Rõ ràng là thứ hạng cao nhất của tôi, vì vậy tôi thực sự rất vui mừng được đến đó,” anh ấy nói với The Thư hàng ngày đầu tuần này.

“Mục tiêu của tôi là cố gắng giành một Grand Slam và lọt vào top 10,” Tiafoe nói riêng với Dailymail.com từ phòng khách sạn của anh ấy ở Nice vào tuần trước.

“Đó là mục tiêu cơ bản của tôi. Tôi thực sự đang gõ cửa top 10 đấy. Tôi có thể thắng bao nhiêu? Tôi không biết. Nhưng tôi biết tôi có thể giành được một.

“Tôi có một đội tuyệt vời xung quanh tôi,” anh nói. Họ giữ cho tôi vững vàng, giữ cho tôi khiêm tốn. Có những người xung quanh bạn, những người thường quan tâm đến bạn là rất lớn, không chỉ những người xung quanh bạn, những người ở đây vì con người bạn hoặc con người bạn trở thành.

Tiafoe cũng từng lọt vào tứ kết Australian Open – tức là vào năm 2019. Năm nay, anh lọt vào bán kết Indian Wells Masters.

ĐỌC THÊM: Cameron Norrie cắn Novak Djokovic – ‘Tôi chưa từng thấy điều đó từ bất kỳ tay vợt nào’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *