Garbiñe Muguruza và Arthur Borges tuyên bố đính hônTin tức

Cựu số một thế giới Garbiñe Muguruza đã tuyên bố đính hôn với bạn trai Arthur Borges sau hai năm yêu nhau.

Muguruza đã chọn chia sẻ tin tức thông qua ấn phẩm tiếng Tây Ban Nha ¡Hola! đầu tuần này.

Sau đó, Muguruza và Borges đã chia sẻ một số bức ảnh tự nhiên từ buổi chụp ảnh đính hôn của họ trên tài khoản Instagram của họ vào thứ Sáu.

Nhà vô địch lớn hai lần cũng lần đầu tiên tiết lộ cách cô gặp Borges và điều gì đã dẫn đến cuộc hẹn hò của họ.

Khi anh ấy đang tham dự US Open vào mùa hè năm 2021, họ tình cờ gặp nhau ở New York. Theo báo cáo, Muguruza đang đi bộ qua Công viên Trung tâm vào ngày nghỉ thì Borges phát hiện ra cô, dừng lại để chúc cô may mắn trong trận đấu, và phần còn lại là lịch sử.

Muguruza tiết lộ với tạp chí rằng Borges đã cầu hôn cô tại khách sạn Marbella Club và cô hy vọng họ sẽ kết hôn vào năm 2024.

“Chúng tôi muốn nó diễn ra vào năm tới, vào mùa hè, gần bờ biển và ở Tây Ban Nha, bởi vì đó là nơi gắn kết chúng tôi nhất,” Muguruza nói.

Borges, giám đốc của Made to Measure North America tại Tom Ford, thường được phát hiện trong chiếc hộp của cô ấy và cặp đôi đã có nhiều thời gian bên nhau hơn nhờ tay vợt người Tây Ban Nha đã nghỉ thi đấu WTA Tour một thời gian.

Kể từ cuộc gặp gỡ của họ, Borges, mang hai quốc tịch Phần Lan và Tây Ban Nha, là thành viên thường xuyên của nhóm hỗ trợ Muguruza, cả trong và ngoài sân đấu. Borges đã có mặt để động viên Muguruza trong lần trở lại giành danh hiệu tại Akron WTA Finals Guadalajara năm 2021, điều này đã đẩy cô trở lại vị trí số 1. 3 Thế giới trong bảng xếp hạng, và sau đó họ đã tiết lộ mối quan hệ của mình với công chúng.

Cô ấy cũng đã ủng hộ anh ấy cả năm, mặc dù cô ấy đang tạm nghỉ Hologic WTA Tour để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè. Muguruza đã tuyên bố vào tháng trước rằng cô ấy sẽ bỏ lỡ các trận đấu trên sân đất nện và cỏ và điều này sẽ tiếp tục trong suốt mùa xuân và mùa hè.

“Dành thời gian cho gia đình và bạn bè, điều đó thực sự tốt cho sức khỏe và tuyệt vời, vì vậy tôi sẽ kéo dài thời gian này cho đến mùa hè”, cô viết trên Instagram story của mình.

Muguruza và Borges chưa chia sẻ liệu họ có ý định lập gia đình hay không.

Cặp đôi thường xuyên chia sẻ thông tin cập nhật trên Instagram để có cái nhìn thoáng qua về cuộc sống của hai phi công trẻ tuổi.

Muguruza mới 29 tuổi nhưng đã đạt được rất nhiều thành tựu trong sự nghiệp của mình cho đến nay và có thể hài lòng nếu cô ấy không bỏ lỡ phiên tòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *