Giá vé Ý mở rộng ‘vô lý’ khi chi phí xa xỉ cho trận chung kết được tiết lộgiải đấu ATP

Những người hâm mộ quần vợt hy vọng tham dự giải đấu Masters mở rộng của Ý ở Rome đã bị bất ngờ bởi giá vé cao trên Tòa án Trung tâm tại Forro Italico.

Một số trận đấu trong ngày khai mạc của sự kiện mới nhất trong chuỗi sự kiện Masters đã được diễn ra trước đám đông thưa thớt trên sân chính, với khung cảnh hoang dã và đám đông náo nhiệt là bằng chứng trên các sân ngoài trời, nơi giá vé phải chăng hơn nhiều.

Martina Trevisan của Ý thi đấu trước đám đông đảng phái khi cô thi đấu trong một trận đấu gay cấn với Karolina Muchova của Séc, nhưng có nhiều cảnh im lặng hơn tại Tòa án Trung tâm thưa thớt dân cư.

Sự trở lại ATP Tour của Novak Djokovic chứng kiến ​​anh đấu với Tomas Martin Etcheverry trước một sân vận động chật cứng người vừa phải vào tối thứ Sáu, với vé đắt nhất được bán với giá €319 cho phiên ban ngày và €157 cho phiên ban đêm dưới ánh đèn.

Những mức giá đó dường như quá đắt đối với vòng khai mạc của một sự kiện thuộc chuỗi Masters, nhưng giá cho phần cuối của giải đấu khiến cho việc xem thú vị.

Nếu bạn muốn mua hai vé cho trận bán kết nam vào thứ Sáu tới, bạn sẽ phải trả €633,60 cho một vé xem trận đấu. Ghế trên cùng của ghế cũng có sẵn với giá € 312,40 mỗi chiếc.

Giá cho trận chung kết nam vào Chủ nhật tới có sẵn trên trang web bán vé chính thức, với vé ngồi bên sân có giá €821,70 và vé hạng trên có giá €389,40 mỗi vé.

Ngoài ra còn có các vé có giá €349,80 và €325,60, với vé rẻ nhất có giá €261,80.

Điều này có nghĩa là giá vé trung bình cho các trận chung kết nam và nữ tại Wimbledon vào tháng 7 có vẻ rẻ ở mức £255 cho tất cả các khu vực Tòa án Trung tâm, tương đương với khoảng €290.

Đây là bảng giá vé trên trang web chính thức của Giải Ý Mở rộng, với một số vé cho trận Chung kết nam có giá €1074,00.

Giá vé Ý mở rộng
Giá vé Ý mở rộng

Vấn đề giá vé ở Rome đã được các nhà bình luận của Amazon Prime nêu ra trong trận đấu giữa Djokovic và Etcheverry, với cựu số một người Anh Laura Robson cho rằng giá cả là một vấn đề.

“Tôi nghĩ đó là một quyết định ngu ngốc”, Robson nói về vấn đề giá vé.

“Đây là một sự kiện rất tốt, một cơ hội tốt để thu hút nhiều người hơn đến chỗ ngồi.

“Chúng tôi đã chứng kiến ​​hàng ngày trên sân ngoài trời nó chật như thế nào. Tòa nào cũng chật kín. Đó là những gì bạn muốn thấy.

“Rất hiếm khi Djokovic không thi đấu trước một sân vận động chật kín người. Vẫn còn đủ người ở đây để gây ồn ào, nhưng cảm giác như một cơ hội bị bỏ lỡ ”.

Vé có giá cao nhất cho trận đấu ngày hôm nay (13 tháng 5) ở Rome được liệt kê là €406, với mức giá đó tăng đều đặn vào tuần tới cho đến khi vé cuối cùng có giá trên €1000.

Với vé ở tất cả các khu vực của Sân Trung tâm tại Forro Italico có sẵn cho phần còn lại của giải đấu, có vẻ như giá vé quá đắt đối với nhiều người hâm mộ quần vợt.

Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi nhiều ghế trống hơn cho các trận đấu lớn ở Rome, với sân ngoài được thiết lập để chứng tỏ một khung cảnh khán giả kịch tính hơn.

Sẽ là một sự xấu hổ lớn cho các nhà tổ chức giải đấu nếu có nhiều ghế trống cho giai đoạn cuối của sự kiện của họ, với những lời chỉ trích trên mạng xã hội mô tả giá vé là “lố bịch” và “quá đắt”.

ĐỌC THÊM: Novak Djokovic bốc khói ở ‘thảm họa tuyệt đối’ khi anh thắng trận mở màn Rome Masters

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *