Giải Wimbledon Wildcard của Jan Choinski bị đối tác đánh đôi cũ Hubert Hurkacz kết thúcWimbledon

Hubert Hurkacz đã tỏ ra không khoan nhượng với đối tác đánh đôi cũ của mình là Jan Choinski khi đưa tay vợt người Anh vào vòng hai tại Wimbledon.

Choinski sinh ra ở Đức, con trai của một vũ công ba lê người Anh, đá cặp với hạt giống số 17 cho đến năm 2016, nhưng không thể đối đầu với anh ta trên Sân 18 khi Hurkacz thắng 6-4 6-4 7-6 (3).

Thất bại đã kết thúc lần xuất hiện đầu tiên của Choinski tại SW19 sau khi được cấp thẻ đại diện, khiến chỉ còn lại bốn người Anh trong trận hòa.

Tuy nhiên, đã có vài ngày đáng nhớ đối với tay vợt 27 tuổi, xếp hạng 164 thế giới, khi anh có được chiến thắng lớn đầu tiên vào thứ Hai khi đánh bại tay vợt số 56 thế giới Dusan Lajovic.

Choinski luôn ở đó, cứu được một break point sớm, nhưng Hurkacz, người đã lọt vào bán kết 2021 tại SW19, tiếp tục gõ cửa và tạo ra một bước đột phá quan trọng ở tỷ số 4-4 và sau đó giành lấy set đầu tiên.

Set thứ hai diễn ra theo mô hình tương tự với key break ở tỷ số 4-4 giúp Hurkacz nắm chắc quyền kiểm soát.

Sau khi cứu được một số điểm break trong set thứ ba, điểm thứ hai của Choinski đến với tỷ số 6-5 khi anh có ba set point với tỷ số 0-40 khi giao bóng của Hurkacz, nhưng anh ấy đã không thể chuyển đổi.

Sau đó, cơ hội biến mất khi tay vợt người Ba Lan thống trị loạt tie-break để giành chiến thắng trong set liên tiếp và giành một suất vào vòng ba.

Choinski hài lòng với trình độ của mình bất chấp kết quả.

“Tôi nghĩ rằng tôi đã chơi quần vợt tốt. Trận đấu rất cạnh tranh. Chúng tôi đã chơi trong hai giờ. Bạn biết đấy, tôi nghĩ rằng hai set đầu tiên được quyết định bởi một break.

“Vâng, tôi đã cố gắng hết sức. Bạn biết đấy, thật không may, tôi đã phá vỡ hai lần trong set No. 1 và set 2 với tỷ số 4-All. Sau đó, trong set thứ ba khi tôi có ba set point, bạn biết đấy, thật buồn khi nó không thành công, nhưng đó là quần vợt. Đó là cuộc sống. Sau đó, bạn biết đấy, tôi hài lòng với cách tôi thể hiện ngày hôm nay.

“Tôi không thể cảm ơn đủ những người đã cho tôi cơ hội để chơi trong giải đấu này. Tôi nghĩ, bạn biết đấy, nó cũng liên quan đến rất nhiều niềm tin, tin vào tôi rằng tôi có trình độ để cạnh tranh ở cấp độ này. Vâng, chỉ muốn nói cảm ơn bạn rất nhiều.

“Bạn biết đấy, tôi đã học được rất nhiều điều trong vài ngày qua. Tôi nghĩ mình sẽ đón nhận tất cả những điều tích cực, và cũng rất hạnh phúc khi giành chiến thắng trong trận Grand Slam đầu tiên của mình.

“Tôi sẽ rất vui khi trở lại vào năm tới. Có thể, bạn biết đấy, ngay cả khi không cần đến thẻ đại diện cho trận hòa chính, hãy cố gắng hết sức để đạt được vị trí mà tôi có thể tự mình tham gia giải đấu.”

ĐỌC THÊM: Andy Murray ủng hộ việc chọn Stefanos Tsitsipas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *