Goran Ivanisevic đưa ra thông tin cập nhật về chấn thương của Novak Djokovic trước Australian OpenTin tức quần vợt

Goran Ivanisevic đã cung cấp thông tin cập nhật về thể lực của Novak Djokovic trước giải Úc mở rộng trong bối cảnh lo ngại về chấn thương cổ tay của tay vợt người Serbia tại United Cup.

Nhà vô địch Wimbledon 2001 giải thích vấn đề ở cổ tay của Djokovic “không phải vấn đề lớn” và tuyên bố anh sẽ sẵn sàng chơi Grand Slam đầu tiên trong năm.

Djokovic đã phải nghỉ y tế vì chấn thương cổ tay phải trong trận thắng kéo dài 3 set tại United Cup trước Jiri Lehecka vào thứ Ba – làm dấy lên mối lo ngại khi giải Úc mở rộng bắt đầu vào ngày 14 tháng 1.

Sau đó, cầu thủ 36 tuổi này đã phải vật lộn với vấn đề này trong trận thua 4-6, 4-6 trước Alex de Minaur vào thứ Tư, nơi anh ấy phải điều trị lại và trông có vẻ khó chịu suốt trận.

Tay vợt số một thế giới đề cập đến chấn thương trong cuộc họp báo sau trận thua tay vợt người Úc: “Tôi nghĩ tôi đã có đủ thời gian để lấy lại phong độ phù hợp cho Australian Open, và đó là điều quan trọng nhất vào thời điểm này.

“Thành thật mà nói, tôi nghĩ mình sẽ ổn thôi. Bạn biết đấy, nó có tác động khá lớn, đặc biệt là ở những cú thuận tay và giao bóng. Một lần nữa, tôi không muốn mất quá nhiều thời gian để nói về nó và ghi nhận chiến thắng của de Minaur. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ tiếp tục, và đối với tôi, với những suy nghĩ của tôi ở Melbourne.”

Trong một cuộc phỏng vấn với một kênh tiếng Serbia B92Ivanisevic cho biết anh không lo lắng về chấn thương của Djokovic và giải thích rằng việc Serbia góp mặt ở United Cup đã đạt được mục tiêu của anh.

“Tôi nghĩ Alex đã chơi rất tốt, khôn ngoan về mặt chiến thuật. Có vấn đề ở cổ tay, nhưng điều quan trọng nhất là anh ấy sẽ sẵn sàng sau 10-11 ngày nữa”, cầu thủ 52 tuổi người Croatia nói.

“Và chúng ta sẽ nghỉ ngơi vài ngày nên chúng ta sẽ bắt đầu tập luyện một cách chậm rãi. Nó không phải là một việc lớn. Chúng tôi đến đây để chơi vài trận, đó là điều anh ấy đã làm. Anh ấy đã chơi ba trận hay. Có thể hôm nay kết quả không tốt nhưng anh ấy chắc chắn đã có sự chuẩn bị tốt và đó là điều anh ấy cần.”

Djokovic đã giành được 9 trong số 24 danh hiệu Grand Slam kể từ khi cựu số 2 thế giới và 22 lần vô địch ATP Ivanisevic gia nhập đội của anh vào năm 2019.

Tay vợt số một thế giới đang hy vọng giành được danh hiệu Úc mở rộng lần thứ 11 tại Melbourne trong năm nay và đã vô địch giải đấu này trong 4 lần thi đấu gần đây nhất.

Tay vợt người Serbia đã vượt qua Stefanos Tsitsipas trong các set liên tiếp ở trận chung kết Úc mở rộng 2023 để giành danh hiệu đầu tiên trong ba danh hiệu mà anh giành được vào năm ngoái.

ĐỌC THÊM: Novak Djokovic phản ứng khi Goran Ivanisevic từ chối giải thưởng Huấn luyện viên của năm của ATP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *