Guadalajara một lần nữa lại là liều thuốc xoa dịu nỗi đau của Maria SakkariTin tức quần vợt

Maria Sakkari cảm thấy mối quan hệ giữa cô và Guadalajara đã bền chặt hơn sau một chuyến đi sâu khác đến thành phố Mexico.

Sakkari khá chân thành trong tình yêu với Mexico và khoác áo đội tuyển quốc gia của họ ở FIFA World Cup 2022.

Sau khi đánh bại Carolina Garcia để giành một suất vào chung kết WTA 1000, Sakkari bày tỏ cô luôn vượt qua những trở ngại về tinh thần trong trận đấu trước Guadalajara.

Sakkari nói: “Tôi đã nói vào ngày đầu tiên rằng tôi cảm thấy như đây là tuần lễ vậy.

“Đây là nơi tôi sẽ vượt qua nhiều trở ngại khó khăn và những cảm xúc khó khăn.

“Tôi không muốn trở lại US Open vì nó đã diễn ra, nhưng tôi rất vui khi được trở lại trận chung kết, tôi không thể yêu cầu điều gì tốt hơn.”

Sakkari nói: “Trận đấu cuối cùng chúng tôi thi đấu là một trong những trận đấu khó khăn nhất trong sự nghiệp của tôi.

Sakkari nói rằng sau khi gây chiến với Garcia lần trước, anh ấy chỉ muốn ra ngoài và thưởng thức trận đấu của mình trước một trong những người anh ấy yêu thích.

“Mục tiêu của tôi hôm nay là mỉm cười, tận hưởng, ra đây và vui chơi. Bởi vì đó là cảm xúc mà tôi đã không cảm nhận được trong một thời gian dài.

“Tôi sẽ có cùng mục tiêu vào ngày mai,” anh nói.

Sakkari sớm nắm quyền, đảm bảo chiến thắng dễ dàng hơn trong lần chạm trán này.

Trong set mở màn, Sakkari chỉ phạm ba lỗi không đáng có, điều này đã giúp làm giảm phong cách hung hãn của Garcia. Sakkari chỉ để thua hai game giao bóng trong phần còn lại của set đấu sau khi bẻ giao bóng cho Garcia để dẫn trước 3-1.

Sang set thứ hai, Sakkari tiếp tục bóp cổ Garcia trong trận đấu. Trong game giao bóng mở màn, cô từ chối để Garcia dẫn trước 40–15 và bẻ giao bóng để dẫn trước nhanh chóng. Cú sút đẹp mắt nhất của Garcia để bước vào trận đấu đã được thể hiện khi Sakkari giao bóng với tỷ số 3-0.

Trong game đấu dài nhất của trận đấu, Garcia có ba cơ hội break point, nhưng Sakkari đã cản phá để gia tăng lợi thế và cuối cùng chấm dứt nỗ lực ấn tượng của tay vợt người Pháp.

Sakkari kết thúc với một dòng chỉ số gần như hoàn hảo, cứu được tất cả bốn điểm break mà cô ấy phải đối mặt trong khi đánh bại tám người chiến thắng trước bảy lỗi không đáng có.

Garcia đã ghi 20 lỗi không đáng có so với 11 người chiến thắng khi anh ta cố gắng tiến vào trận đấu. Garcia hiện đang bị dẫn 0-3 mùa này trước các đối thủ trong Top 10 sau trận thua Sakkari.

ĐỌC THÊM: Martina Navratilova đề nghị hỗ trợ Simona Halep bị đình chỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *