Harriet Dart thất vọng sau khi chơi ‘trận đấu tồi tệ nhất của mùa giải sân cỏ’ tại WimbledonTin tức

Harriet Dart đã thất vọng khi cứu được điều tồi tệ nhất của cô ấy cho Wimbledon sau khi trở thành nạn nhân đầu tiên của người Anh trong giải đấu năm nay.

Darts đã bị đánh bại 6-7 (4) 6-0 6-4 bởi tay vợt người Pháp Diane Parry trong một màn trình diễn đáng thất vọng trên Sân 12.

Đó là một đòn cay đắng với phong độ xuất sắc của tay vợt 26 tuổi trong quá trình xây dựng Grand Slam trên sân nhà, khi đã lọt vào tứ kết ở Nottingham và Birmingham.

Tuy nhiên, anh ấy đã không thể thể hiện hết sức mình khi điều đó quan trọng trên sân khấu lớn, và anh ấy đã để lại sự hối tiếc.

“Tôi cảm thấy khá nghèo ở đó,” anh thừa nhận. “Điều đáng kinh ngạc là tôi có cơ hội chiến thắng khi chơi quần vợt không phải là lớn.

“Tôi vẫn nghĩ rằng vẫn còn rất nhiều điều tôi cần phải cải thiện.

“Tôi đã có một mùa giải sân cỏ thực sự tốt. Thật thất vọng khi trận đấu tồi tệ nhất của tôi trong mùa giải sân cỏ tới đây.

“Là một người Anh, bạn muốn chơi tốt ở đây.

“Tôi không thực sự đi. Anh ấy cũng làm phiền tôi. Tín dụng cho anh ấy, anh ấy đã chơi quần vợt tốt hơn tôi ngày hôm nay.”

Dart, người đã lọt vào vòng thứ ba tại đây vào năm 2019, đã sớm chống lại điều đó trong điều kiện khắc nghiệt trên Sân 12, nơi gió gây ra vấn đề, khi anh ấy dẫn trước 3-0 trong set mở màn.

Nhưng anh ấy đã đứng vững và san bằng tỷ số 5-5 sau một đợt giao bóng dài đầy ấn tượng kết thúc với việc anh ấy tung ra một cú trái tay chéo sân tuyệt vời.

Điều đó dường như xoay chuyển tình thế khi Dart tiếp tục set đấu trong tie break và tay vợt người Anh chắc chắn đang hướng đến một chiến thắng trong set đấu liên tiếp.

Nhưng sự mệt mỏi không tồn tại được lâu khi Parry nâng tầm của mình bằng một cú thuận tay mạnh mẽ và vượt qua set thứ hai chỉ sau 33 phút mà không để Dart thắng trận.

Văn bản đã được ghi trên tường khi Parry phá vỡ sớm trong bàn quyết định để dẫn trước 3-1, nhưng trước công lao của Dart, anh ấy đã nhanh chóng đánh trả để tiếp tục trận đấu.

Tuy nhiên, tay vợt số 96 thế giới đã lội ngược dòng với tỷ số 5-4 để giành một suất vào vòng hai và gửi về đội nhà niềm hy vọng đầu tiên.

Dart chơi trận đấu với dây đeo vai, mặc dù điều đó không góp phần vào thất bại của anh ấy.

Anh ấy nói thêm: “Chúng tôi chỉ quản lý nó. Nó không phải là một vấn đề nghiêm trọng. Nhưng, vâng, kể từ Birmingham, tôi đã gặp một số vấn đề với nó. Tôi ổn khi chơi trên đó.

ĐỌC THÊM: Jodie Burrage giành chiến thắng đầu tiên cho nữ Anh và phá vỡ con vịt Wimbledon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *