Hình ảnh máy chụp X-quang nổi tiếng của Andy Murray đã trở thành một chiến dịch quảng cáo tuyệt vời – với một sự tinh chỉnhTin quần vợt

Bạn có nhớ câu chuyện năm 2019 về Andy Murray và máy chụp X-quang trên Instagram không? Chà, những tia X đó đã được biến thành một chiến dịch quảng cáo tuyệt vời, mặc dù có những thay đổi nhỏ.

Hãy làm mới bộ nhớ của bạn.

Hơn bốn năm trước, cựu số một thế giới Murray đã trải qua cuộc phẫu thuật tái tạo xương hông ở London và anh ấy đã đưa ra thông báo trên Instagram với bài đăng kèm theo hình ảnh X-quang của anh ấy.

Tất cả đều tốt cho đến nay.

Tuy nhiên, người dùng mạng xã hội hiếm khi bỏ lỡ những bức ảnh chụp X-quang của chính họ và họ nhanh chóng phát hiện ra “kiếm lợn” của Murray trong bức ảnh.

Đưa ra một số câu trả lời xuất sắc với một chú thích: “Phục hồi nhanh chóng, rất vui vì bạn đã hết đau và chúc mừng thanh kiếm lợn.”

Andy-Murray-X-Ray

Một người khác nói thêm: “Không biết có ai nhận ra rằng bạn có thể nhìn thấy @andy_murray ngoắc ngoắc và cười khúc khích khi chụp X-quang thay khớp háng không. Dù sao thì andy murray sẽ sớm khỏe lại.”

“Có phải chỉ mình tôi hay tôi có thể nhìn thấy jungkook của anh ấy ở đó không!?” là một bình luận khác.

ĐỌC THÊM: Hình ảnh chụp X-quang trên Instagram của Andy Murray khi những người theo dõi nhìn thấy ‘cái mông của anh ấy lủng lẳng’

Sau cuộc phẫu thuật, những câu hỏi đặt ra về tương lai của anh ấy vì nhiều người lo sợ rằng anh ấy sẽ không bao giờ có thể thi đấu ở cấp độ cao nhất nữa với chiếc hông kim loại.

Tuy nhiên, Murray đã chứng minh họ đã sai khi vô địch European Open chỉ 9 tháng sau ca phẫu thuật và hành trình trở lại đỉnh cao của anh chưa dừng lại khi năm nay anh giành 3 danh hiệu ATP Challenger Tour và lọt vào top 40 của ATP. Xếp hạng lần đầu tiên sau năm năm.

Và thành công gần đây của nó, nhà tài trợ Castore của nó đã sử dụng tia X nổi tiếng như một chiến dịch quảng cáo trên Tàu điện ngầm Luân Đôn và trên mạng xã hội, nhưng họ đã bỏ qua một phần quan trọng.

Một tấm chụp X-quang phần thân dưới của anh ta được dán trên Tàu điện ngầm Luân Đôn với dòng chữ “Better Never Stops”, nhưng “thanh kiếm lợn” của anh ta không còn nhìn thấy nữa.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Castore (@castore_sportswear)

Bài đăng trên mạng xã hội cho biết thêm: “Chỉ 9 tháng sau ca phẫu thuật hông phải cứu vãn sự nghiệp, Andy Murray đã giành chức vô địch European Open 2019 tại Antwerp – cho Danh hiệu ATP Tour thứ 46 của anh ấy.

“Sau hai danh hiệu sân cỏ của anh ấy tại Surbiton và Nottingham vào tháng trước, Andy bắt đầu hành trình tìm kiếm danh hiệu Wimbledon thứ ba vào ngày mai, Better Never Stops.”

Và “Tốt hơn” đã không dừng lại vào thứ Ba khi Murray giành chiến thắng trong trận mở màn Wimbledon 2023 trước Ryan Peniston vào thứ Ba.

ĐỌC THÊM: Nhà tài trợ của Andy Murray là ai?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *