Hình xăm của Aryna Sabalenka có ý nghĩa gì?Giải đấu WTA

Aryna Sabalenka đã thu hút sự chú ý trong năm nay với lối chơi quyền lực đáng kinh ngạc nhưng cô ấy cũng được biết đến với những hình xăm của mình.

Sabalenka có một hình xăm con hổ nổi bật trên cánh tay trái ám chỉ năm sinh của cô, 1998, tức là năm Dần theo chu kỳ của cung hoàng đạo Trung Quốc.

Hình xăm mô tả năm sinh của cô ấy, cô ấy cũng mô tả nó như một nguồn cảm hứng như một đại diện cho tinh thần ngoan cường của cô ấy.

Anh ấy có vết mực đầu tiên khi mới 18 tuổi, điều mà mẹ anh ấy không mấy vui mừng.

“Tôi nghĩ rằng tôi đã 18 tuổi và bố mẹ tôi không biết, và khi họ nhìn thấy nó lần đầu tiên, bố tôi đã cười, tôi không biết tại sao nhưng mẹ tôi đã không nói chuyện với tôi trong một tuần, và sau đó bà giống như ‘Tôi hy vọng đó là cái đầu tiên trong cái cuối cùng và tôi đã nói ‘hãy nhìn mẹ cái đầu tiên và cái cuối cùng và sau đó hóa ra tôi đã nói ‘hy vọng’.”

“Thật đặc biệt vì đôi khi tôi phải nhắc nhở bản thân rằng tôi là một con hổ cái và tôi phải chiến đấu đến cùng. Tôi chỉ đeo nó lên cánh tay để đảm bảo rằng tôi có thể nhìn thấy nó mọi lúc và đốt cháy”, Sabalenka nói.

“Đôi khi trên sân, nó nhắc nhở tôi rằng bạn phải chiến đấu cho từng điểm.”

Một số nguồn tin cho rằng Aryna Sabalenka có hình xăm con hổ thứ hai trên đùi, nhưng hình ảnh được cung cấp thực sự có thể cho thấy hình xăm con hổ của Elina Svitolina trên đùi trái.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi ❤️ (@sabalenka_aryna)

Sabalenka được biết là có mối quan hệ với cựu ngôi sao NHL Konstantin Koltsov, người đến từ Minsk, quê hương của ngôi sao quần vợt.

Là một cầu thủ đến từ Belarus, anh ấy không thể thu hút nhiều người hâm mộ phương Tây với tư cách là nhà tài trợ của mình.

Tuy nhiên, Sabalenka được phát hành bởi Nike và vợt của cô ấy được cung cấp bởi Wilson với cả hai hợp đồng thương mại được giữ lại với ngôi sao với một khoản phí không được tiết lộ.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi ❤️ (@sabalenka_aryna)

Sabalenka được biết đến trong giải đấu WTA với chiến thắng đầu tiên ở WTA 1000 tại giải Vũ Hán mở rộng năm 2018, Sabalenka đã bảo vệ danh hiệu này vào năm 2019 và về mặt kỹ thuật sẽ là nhà đương kim vô địch khi sự kiện này trở lại giải đấu vào năm 2023.

Cô ấy bắt đầu chơi quần vợt từ năm 6 tuổi và thành công ban đầu của cô ấy ở WTA Tour khi còn là một thiếu niên.

Sabalenka giành Grand Slam đầu tiên ở tuổi 24 và được kỳ vọng sẽ có một sự nghiệp lâu dài và thành công.

Anh ấy đã được ghi nhận khi làm việc với chuyên gia động học sinh học để giúp trò chơi của anh ấy trở lại đúng hướng sau khi anh ấy bắt đầu vật lộn với sát thương kép.

“Tôi làm việc chăm chỉ. Ngay cả khi cú giao bóng của tôi là một thảm họa, tôi vẫn làm việc rất nhiều với cú giao bóng của mình. Tôi tiếp tục cố gắng, tiếp tục tin tưởng, tiếp tục thay đổi. Sau đó, tôi nghiên cứu cơ chế sinh học của mình,” Sabalenka nói với các phóng viên vào tháng 1 năm 2023.

“Tôi nghĩ đó là tâm lý (của tôi), nhưng không phải vậy. Chúng tôi đã thay đổi rất nhiều thứ về cách chúng tôi thực hiện cú giao bóng của mình. Chúng tôi đã thử những thứ khác nhau.

“Vào cuối mùa giải khi tôi bắt đầu làm việc với anh chàng cơ sinh học, anh ấy đã giúp tôi rất nhiều.

“Chúng tôi xem rất nhiều video. Anh ấy chỉ cho tôi thấy lỗi giao bóng của tôi là gì,” Sabalenka nói thêm.

“Tôi rất vui vì điều này với giao bóng của tôi đã xảy ra với tôi. Trước đây tôi sẽ không thực sự cởi mở với điều đó. Tôi sẽ nói, ‘Bạn biết đấy, cú giao bóng của tôi rất tốt, tôi không muốn thay đổi bất cứ điều gì’.

“Thực ra, ngay cả khi cú giao bóng của tôi hiệu quả, nó cũng không ổn… Vào thời điểm đó, tôi sẵn sàng đón nhận mọi thứ. Tôi chỉ nghĩ, ‘Làm ơn, ai đó giúp tôi sửa lỗi này với…’ Tôi đã học được rất nhiều điều về cú giao bóng của mình,” Sabalenka kết luận.

Theo ước tính đáng tin cậy, Aryna Sabalenka có tài sản ròng trị giá 16 triệu đô la vào năm 2023.

Sabalenka giữ một vị trí phức tạp ở Belarus với tư cách là một nhân vật thể thao hàng đầu và đã bị chỉ trích vì không có lập trường mạnh mẽ về một số vấn đề.

Anh ấy sẽ lên tiếng phản đối bạo lực trong các cuộc biểu tình năm 2020 chống lại nhà độc tài Belarus Alexander Lukashenko.

ĐỌC THÊM: Aryna Sabalenka tin rằng lệnh cấm Wimbledon đã gây ra sự hồi sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *