Holger Rune có những khả năng không giới hạn khi nói đến sự nghiệp quần vợt của mìnhgiải ATP

Patrick Mouratoglou tin rằng khả năng của Holger Rune trong tương lai thực sự là vô hạn.

Mouratoglou tin rằng người quản lý cũ của anh có khả năng thắng lớn trong 12 tháng tới.

Huấn luyện viên cảm thấy rằng một người như Rune cần phải đặt mục tiêu cao mới có thể hài lòng.

“Tôi nghĩ mọi thứ đều thực tế,” Mouratoglou nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

“Không có gì xấu hổ khi có tham vọng lớn. Holger luôn đặt mục tiêu cao, nhưng đó là lý do tại sao anh ấy có khả năng làm được những điều vĩ đại. Anh ấy không nhất thiết phải đặt ra nhiều giới hạn cho bản thân và nếu anh ấy đạt được mục tiêu của mình thì điều đó thật tuyệt.

“Nếu anh ấy không làm được thì cũng không sao cả. Anh ấy sẽ trì hoãn nó trong sáu tháng, một năm, hai năm, ba năm, miễn là đủ để đạt được điều đó.

“Tôi nghĩ tùy thuộc vào tính cách của bạn, bạn có thể coi tham vọng như một áp lực hoặc ngược lại, như một điều gì đó sẽ thúc đẩy bạn một cách mạnh mẽ. Anh ấy là một kẻ thách thức, Holger ạ, nên tôi nghĩ điều đó khiến anh ấy hạnh phúc.”

Cựu cố vấn của biểu tượng phá kỷ lục Serena Williams tin rằng việc Rune có thể leo lên vị trí số 1 là một triển vọng thực tế. 1 Thế giới vào năm 2024.

Anh ấy nói thêm: “Không. 1 thế giới vào năm tới, điều đó có thực tế không? Tại sao không. Khi bạn có thể làm được những gì anh ấy làm thì mọi việc đều có thể. Giờ đây, điều đó đòi hỏi anh ấy phải có khả năng thể hiện như những gì anh ấy đã làm ở Bercy vào năm 2022, trong suốt cả năm, và đặc biệt là ở các giải Grand Slam và Masters 1000, nơi điều đó quan trọng nhất.

“Vì vậy, rõ ràng là sẽ không dễ dàng, nhưng nếu dễ dàng trở thành người giỏi nhất thế giới thì chúng tôi đã biết. Điều đó có thực tế không? Nó không phải là không thực tế. Điều đó sẽ rất khó khăn nhưng không phải là không thực tế”.

Theo HLV, Rune cần phải xuất sắc ở các giải đấu lớn để đạt được mục tiêu trở thành tuyển thủ số một thế giới vào năm 2024.

“Các bước thật dễ dàng khi bạn muốn là số 1. 1 thế giới. Bạn phải tỏa sáng ở Masters 1000. Anh ấy phải thắng ít nhất ba và anh ấy phải thắng ít nhất một Grand Slam nếu muốn trở thành . Nhưng chúng tôi cố gắng không nhìn quá xa về phía trước vì việc duy trì trong thời gian ngắn là điều tốt”, ông nói.

“Về lâu dài, anh ấy cần phải ở lại đó. Đó là mục tiêu tôi đặt ra để anh ấy biết mình cần phải làm gì. Sẽ không dễ dàng gì, nhưng thử thách chính là điều khiến mọi thứ trở nên thú vị khi bạn tham gia môn thể thao trình độ cao.”

Rune bắt đầu mùa giải 2024 tại Brisbane, diễn ra vào ngày 31 tháng 12 năm 2023.

ĐỌC THÊM: Người hùng trở lại Rafael Nadal tâng bốc Brisbane trước sự trở lại của ATP Tour

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *