Holger Rune được hưởng lợi từ sự thoải mái khi điều hành chiến thắng sít sao ở Pháp Mở rộngPháp mở cửa

Đã có tranh cãi trong trận thắng kéo dài 5 set của Holger Rune trước Francisco Cerundolo khi trọng tài Kader Nounin bỏ lỡ một cú đánh đôi rõ ràng.

Rune đã được thưởng một điểm sau khi Cerundolo dừng cuộc chơi sau khi chứng kiến ​​​​cú bật lên thứ hai rõ ràng trong ván thứ tư của set thứ ba.

Rune thắng chung cuộc 7-6(3), 3-6, 6-4, 1-6, 7-6(10-7) và với tỷ số cách biệt quá mỏng như vậy, Cerundolo có lẽ có quyền cảm thấy buồn.

Các nhà bình luận của Eurosport là Barry Cowan và Naomi Cavaday đã rất thất vọng trước vụ việc.

“Trời ạ, trời ạ!” Cowan nói với vẻ không tin vào nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của Eurosport từ Roland Garros.

“Tranh cãi ở đây. Rất nhiều để lựa chọn trong này. Rõ ràng, nó bị trả lại hai lần. Nhưng một lần nữa, tại sao anh ấy vẫn chơi? Có phải vì cậu bé nhặt bóng đang di chuyển? Tôi nhìn thấy rất nhiều bóng trẻ em di chuyển.

“Tốt tốt tốt. Trọng tài đã mắc một sai lầm lớn ở đây. Liệu anh ấy có biết đó là một cú nảy kép không, Rune?

“Ồ, vậy là ông ấy trừng phạt Cerundolo à? Nhưng anh ấy không dừng lại, trừ khi anh ấy nói điều gì đó, bởi vì tôi sẽ thấy các cầu thủ dừng lại ở một điểm, và rồi đột nhiên họ đưa cho họ một thứ giả mạo.”

Cavaday sẽ nói thêm: “Ồ, không! Có lẽ vì Cerundolo đã nghỉ thi đấu. Một sai lầm lớn và nó phải trả giá rất đắt!

“Anh ta dừng lại trước phát bắn cuối cùng vì có một cú nảy kép từ Rune. Anh ấy không lấy bóng.”

Rune rõ ràng là nhẹ nhõm khi tránh được việc bị loại ở Vòng 16 sau khi bị loại ở cùng chặng trong trận Grand Slam cuối cùng của cô ấy.

“Tôi đã phải chịu một mất mát đau lòng ở Úc, nơi tôi đã trải qua tình huống này”, Rune nói trong cuộc phỏng vấn trước tòa. “Tôi đã giao bóng cho trận đấu đó và thua và kết thúc bằng một trận đấu Tie-break như thế này, vì vậy thực sự tôi đã tự nhủ khi chúng tôi bắt đầu trận đấu Tie-break [today] chỉ để thư giãn và chơi quần vợt và vui chơi [it].

“Những khoảnh khắc như thế này sẽ ở bên bạn mãi mãi, dù thắng hay thua, bạn cứ tận hưởng và cố gắng chơi hết mình, vì vậy tôi đã tận hưởng từng khoảnh khắc.”

Mặc dù anh ấy không giải quyết tranh cãi về cú đánh đôi, nhưng Rune đã ghi công cho đối thủ của anh ấy vì đã có màn trình diễn tuyệt vời trong trận sử thi kéo dài 5 set của họ.

“Anh ấy đã chơi tuyệt vời, đặc biệt là trên sân đất nện,” Rune nói. “Tôi nghĩ đó là một bề mặt rất phù hợp với lối chơi của anh ấy. Anh ấy có một cú thuận tay lớn, một cú swing lớn. Vì vậy, khi anh ấy có thời gian, như chúng ta thấy trong thời gian của tôi [serving] trong trận đấu đó, anh ấy đã đánh được hai quả thuận tay và anh ấy chơi quá giỏi. Vì vậy, hãy tin tưởng vào anh ấy, anh ấy là một chàng trai thực sự tốt và tôi chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất.”

Rune tiếp tục đối mặt với Casper Ruud trong tám trận gần nhất.

ĐỌC THÊM: Casper Ruud cảm ơn vì phiên tòa bên trong tại Phillipe Chatrier

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *