Holger Rune là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch Australia OpenTin tức quần vợt

Holger Rune được coi là nhà vô địch Úc mở rộng tiềm năng.

Tay vợt đồng hương và cựu vô địch nội dung đôi Wimbledon Frederik Lochte Nielsen tin rằng Rune là ứng cử viên cho mọi vương miện Grand Slam.

Nielsen cảm thấy rằng Giải Úc mở rộng đang diễn ra với Rune ở vị trí thuận lợi để vượt qua thử thách nghiêm túc.

Anh ấy lo lắng rằng điều có thể khiến Rune thất vọng là mùa hè ở Melbourne.

Nielsen nói: “Tôi nghĩ cũng như Holger, tôi mong đợi anh ấy sẽ cạnh tranh các danh hiệu mỗi khi tham gia một Grand Slam. SpilXperten.

“Anh ấy rất nhanh trên sân. Các giải đấu ở Basel, Paris và Turin khá khác nhau vì chúng diễn ra trong nhà.

“Melbourne có thể rất nóng và ẩm ướt. Đó không phải là điều bạn trải nghiệm ở Paris hay Basel trong nhà. Vì vậy, đó cũng là điều cần cân nhắc.”

Nielsen tin rằng Rune có sự kết hợp hoàn hảo giữa tốc độ và sức mạnh cho các sân cứng nhanh ở Melbourne.

“Nhưng anh ấy rất nhanh từ đường cuối sân, điều đó có nghĩa là anh ấy có thể xử lý những cú đánh khó và anh ấy giỏi di chuyển về phía trước và bám sát lưới,” anh ấy nói thêm.

“Anh ta có rất nhiều vũ khí để gây rắc rối cho đối thủ. Anh ấy thực sự đã nâng cao khả năng giao bóng của mình và rất vui được trở lại.”

“Anh ấy là một cầu thủ đa năng, có thể chơi trên mọi bề mặt và thích nghi tốt với các điều kiện thi đấu khác nhau.”

Rune cam kết sẽ nỗ lực hết sức để cạnh tranh với những tay vợt giỏi nhất thế giới và hy vọng có thể gia nhập hàng ngũ những nhà vô địch Grand Slam.

“Tôi đã cải thiện rất nhiều, cả về tinh thần lẫn thể chất. Tôi thực sự đang xem xét mọi thứ một cách nghiêm túc hơn và tôi thực sự quyết tâm tiếp tục mỗi ngày, mọi giải đấu tôi tham gia,” Rune nói với ATPTour.com.

“Tôi nghĩ sau giải US Open, tôi thực sự đã tập luyện chăm chỉ hơn và đã đạt được vị trí mình mong muốn.

“Tôi tưởng mình đã làm việc chăm chỉ nhưng kết quả không có, rồi tôi lại làm việc chăm chỉ hơn gấp 10 lần. Tôi nghĩ mọi chuyện đã luôn như vậy,” Rune nói.

“Khi tôi muốn điều gì đó, tôi sẵn sàng làm bất cứ điều gì. Và năm ngoái, tôi không hài lòng với vị trí của mình khi đó. Và tôi nghĩ, ‘Chà, có một cách đó là đặt chân xuống và cứ làm việc’.”

Rune bắt đầu mùa giải với tư cách hạt giống hàng đầu tại Brisbane International với giải đấu được coi là sự chuẩn bị duy nhất của anh cho Grand Slam.

ĐỌC THÊM: Rafael Nadal đầu hàng trận hòa Brisbane International trước đối thủ nổi tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *