Holger Rune mong đợi một đám đông Foro Italico nhiệt tình cho cuộc đụng độ Fabio Fogninigiải đấu ATP

Tay vợt số 7 thế giới Holger Rune mong đợi một trận đấu chặt chẽ tại Rome Masters khi anh đối đầu với Fabio Fognini ở vòng ba.

Rune đánh bại Arthur Fils, 18 tuổi, 6-3, 6-3 trong trận mở màn cho chiến dịch Ý Mở rộng của anh ấy.

Người Đan Mạch đã đạt được nhiều thành công khác nhau trong môn đánh đu trên đất nện; lọt vào trận chung kết ở Monte Carlo và bảo vệ danh hiệu của mình ở Munich là trận chung kết.

Trong khi đó, một trong những điểm thấp nhất là bị loại một cách cay đắng tại Madrid Open, nơi anh ấy đã ở sai phía của đám đông trong một cuộc đụng độ với hy vọng của đội chủ nhà.

Những người quan sát tinh tường chắc chắn sẽ tự hỏi liệu điều gì đó tương tự có thể xảy ra khi Rune gặp Fognini ở vòng thứ ba.

Fognini đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ trong suốt thời gian thi đấu sau khi nhận được thẻ miễn phí. Anh đã đánh bại Andy Murray và Miomir Kecmanovic để lọt vào vòng 32.

Rune không ngại mọi người không đứng về phía mình và hy vọng có được trải nghiệm đặc biệt.

“Chắc chắn nó sẽ rất hoang dã,” Rune nói.

“Nhưng điều này là tốt bởi vì đây là tất cả những gì về quần vợt. Bạn đã nghe trận đấu bóng đá [atmosphere] bây giờ và điều này thật tuyệt, thật vui. Nó đang đưa quần vợt lên một tầm cao mới và tôi thực sự phấn khích vì điều đó.”

Rune nói rằng anh ấy thích những trải nghiệm và thử thách mới trên sân đấu.

“Tôi đã có một chút ‘ồ’ khi đọc nó,” anh ấy nói với SpilXperten.

“Có lẽ đó là một điều tốt khi tôi không tự mình so sánh điều đó, nhưng hãy giữ bản thân mình bình thường. Ở đó trông rất tuyệt, nhưng tôi mới chỉ đi lưu diễn được hai năm, vì vậy tôi chưa đạt được một phần nhỏ so với những gì họ có. Họ là những hình mẫu tốt. Họ đã đặt ra một tiêu chuẩn cao, và các thế hệ tương lai có thể vô tình làm việc từ đó – bao gồm cả tôi.”

“Khi bạn so sánh và xem xét sự phát triển của tôi từng bước một, kết quả của tôi trông rất tự nhiên… Rằng tôi luôn trở nên tốt hơn và đánh bại những người chơi giỏi hơn. Tôi muốn tiếp tục làm điều đó. Tôi nghĩ rằng thật thú vị khi phát triển và tôi còn rất nhiều điều muốn cải thiện.

“Tôi đang cố gắng để trở nên tốt hơn mọi lúc. Vì vậy, không phải ngẫu nhiên hay định mệnh mà tôi có thể làm những gì tôi có thể làm. Tôi làm việc chăm chỉ trên từng phần riêng lẻ trong trò chơi của mình, nhưng cũng chơi rất nhiều môn quần vợt mà tôi yêu thích. Tôi có một nền tảng tốt và tôi không thực sự có bất kỳ giới hạn nào, vì vậy tôi chỉ cần được tự do và chơi những gì mình muốn.

“Nghe có vẻ đơn giản, nhưng đó cũng là điều bạn phải luyện tập. Phù hợp với phong cách chơi của bạn. Tôi nghĩ bạn không thể ngủ để đạt được những kết quả to lớn, đồng thời bạn phải vui vẻ. Điều quan trọng đối với tôi là phải vui vẻ. Khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp với tôi, đó là khi tôi cảm thấy bình yên xung quanh mình và vui vẻ. Tôi thích chơi quần vợt, và đó có lẽ là động lực lớn nhất của tôi.”

ĐỌC THÊM: Không thể coi thường Rafael Nadal ở Roland Garros – ‘Tôi mắc sai lầm vì nghi ngờ anh ấy’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *