Holger Rune ngỡ ngàng khi so sánh với huyền thoạigiải đấu ATP

Holger Rune cho biết anh vẫn còn choáng váng khi đọc tin mình được so sánh với một huyền thoại.

Rune tránh đưa ra bất kỳ sự so sánh nào vì anh ấy vẫn cảm thấy mình còn nhiều điều phải chứng minh.

Anh ấy tin rằng những huyền thoại của trò chơi đến trước anh ấy đã đặt tiêu chuẩn rất cao.

“Tôi có một chút ‘ồ’ khi đọc nó,” Rune nói với SpilXperten.

“Có lẽ đó là một điều tốt khi tôi không tự mình so sánh điều đó, nhưng hãy giữ bản thân mình bình thường. Ở đó trông rất tuyệt, nhưng tôi mới chỉ đi lưu diễn được hai năm, vì vậy tôi chưa đạt được một phần nhỏ so với những gì họ có. Họ là những hình mẫu tốt. Họ đã đặt ra một tiêu chuẩn cao, và các thế hệ tương lai có thể vô tình làm việc từ đó – bao gồm cả tôi.”

“Khi bạn so sánh và xem xét sự phát triển của tôi từng bước một, kết quả của tôi trông rất tự nhiên… Rằng tôi luôn trở nên tốt hơn và đánh bại những người chơi giỏi hơn. Tôi muốn tiếp tục làm điều đó. Tôi nghĩ thật vui khi được trưởng thành và tôi còn rất nhiều điều muốn cải thiện.”

Rune tin rằng chìa khóa để trở nên giỏi hơn trong trò chơi là tìm cách để luôn vui vẻ.

“Tôi đang cố gắng để trở nên tốt hơn mọi lúc. Vì vậy, không phải ngẫu nhiên hay định mệnh mà tôi có thể làm những gì tôi có thể làm. Tôi làm việc chăm chỉ trên từng phần riêng lẻ trong trò chơi của mình, nhưng cũng chơi rất nhiều môn quần vợt mà tôi yêu thích. Tôi có một nền tảng tốt và tôi không thực sự có bất kỳ giới hạn nào, vì vậy tôi chỉ cần được tự do và chơi những gì mình muốn.”

“Nghe có vẻ đơn giản, nhưng đó cũng là điều bạn phải luyện tập. Phù hợp với phong cách chơi của bạn. Tôi nghĩ bạn không thể ngủ để đạt được những kết quả to lớn, đồng thời bạn phải vui vẻ. Điều quan trọng đối với tôi là phải vui vẻ. Khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp với tôi, đó là khi tôi cảm thấy bình yên xung quanh mình và vui vẻ. Tôi thích chơi quần vợt, và đó có lẽ là động lực lớn nhất của tôi.”

Holger Rune cũng tiết lộ “bí mật” đằng sau cú giao bóng thứ hai tốt.

“Tôi không căng thẳng về việc chơi cho điểm của mình,” Rune nói thêm

“Tôi tin vào lối chơi của mình, và có lẽ đó là lý do tại sao tôi chơi khá tốt sau cú giao bóng thứ hai. Trọng tâm của tôi ngay bây giờ là thiết lập khoảng 67% số lần giao bóng đầu tiên. Tôi muốn đạt được mục tiêu đó trong năm nay. Tôi đã sử dụng đầu của mình sau lần giao bóng thứ hai. Tôi phải nhớ rằng đằng sau cú giao bóng đầu tiên của mình cũng vậy, vì vậy tôi không chỉ nghĩ về nhiều tốc độ và điểm giao bóng.

ĐỌC THÊM: Carlos Alcaraz có phải là người được yêu thích rõ ràng để giành chức vô địch Pháp mở rộng không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *