Holger Rune nói rằng Novak Djokovic rất khó bị giếtgiải đấu ATP

Holger Rune nói rằng anh ấy tự hào về bản thân vì đã vượt qua thử thách để kết liễu Novak Djokovic trong set quyết định.

Rune nói rằng khả năng huyền thoại của Djokovic để nâng cao trò chơi của anh ấy không phải là một huyền thoại nhưng anh ấy biết mình phải dũng cảm và tiếp tục chơi các cú đánh của mình.

Tay vợt số 7 thế giới cuối cùng đã giành chiến thắng 6-2, 4-6, 6-2, cứu được một vài điểm break khi anh giao bóng cho trận đấu để giành chiến thắng trong các set liên tiếp trước Djokovic.

Rune sau đó nói rằng chiến thắng thứ hai trước Djokovic cũng quan trọng đối với anh ấy khi anh ấy trở thành tay vợt thứ sáu đánh bại số một thế giới tại Rome.

“Đó là một chiến thắng thực sự lớn đối với tôi,” Rune nói.

“Tất nhiên tôi cũng đã làm điều đó vào năm ngoái ở Paris, nhưng mỗi trận đấu đều là một thử thách lớn đối với tôi khi đối đầu với Novak.

“Anh ấy là một trong những người vĩ đại nhất từng chơi game.

“Tôi biết tôi phải ở trạng thái tốt nhất và tôi đã nói ngày hôm qua, và tôi là ngày hôm nay. Tôi rất tự hào về bản thân mình và tôi đang tận hưởng từng khoảnh khắc ở ngoài kia.”

Rune đã phải thiết lập lại trong trận đấu khiến anh ta tham gia vào một cuộc hỗn chiến với trọng tài chính.

Hawkeye cho rằng Rune có thể đúng khi phản đối lệnh gọi của trọng tài.

Rune khẳng định sẽ không để một trận thắng đậm trước Djokovic làm tăng tầm quan trọng của mình.

“Tất nhiên tôi vẫn khiêm tốn. Tôi còn rất nhiều điều phải đạt được”, người đàn ông Đan Mạch nói.

“Tôi nghĩ bạn cần phải luôn khiêm tốn. Tôi nghĩ là tôi, tôi hy vọng như vậy và tôi hy vọng mọi người nhìn nhận tôi theo cách này. Tôi là một võ sĩ cừ khôi trên võ đài và tôi bỏ tất cả mọi thứ khi thi đấu trận đấu của mình. Tôi rất tự hào rằng tôi đã có thể giành chiến thắng ngày hôm nay. Tôi đã phải chiến đấu hết mình và chơi thứ quần vợt tốt nhất của mình.

“Có công lao lớn cho Novak, tôi là một fan hâm mộ lớn của anh ấy. Anh ấy là một nguồn cảm hứng tuyệt vời và tôi chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất.”

Hạt giống hàng đầu và đương kim vô địch Djokovic, người trông không được khỏe và bản thân cần vật lý trị liệu với tỷ số 2-1 trong set thứ hai, đã bị tay vợt người Đan Mạch đánh bại sau khi bước vào set mở màn. Tay vợt người Serbia, được biết đến với sự bền bỉ, đã đẩy cao lối chơi của mình và bẻ giao bóng lần đầu tiên trong trận để vượt lên dẫn trước 5-2 ở ván thứ hai.

Trận đấu bị gián đoạn bởi thời tiết xấu với tỷ số 6-2, 4-5, 0/30 mặc dù Rune đã đẩy tay vợt 35 tuổi trở lại bằng cách giành lại break sớm. Tay vợt số 7 thế giới chịu áp lực cầm giao bóng và ở lại set hai. Sau khi trận đấu tiếp tục, Djokovic đã thắng game mà anh ấy cần để kết thúc trận đấu và buộc phải chơi set thứ ba.

Tuy nhiên, trong set quyết định, Djokovic đã bất lực trong việc ngăn chặn tân binh Rune của Roman, khi tay vợt người Đan Mạch kết hợp sức mạnh từ đường cuối sân và những cú bỏ bóng xảo quyệt để thu hút tiền đạo người Serbia đã cho phép anh kiểm soát thế trận. Anh ấy đã giành được một trận đấu với Casper Ruud hoặc Francisco Cerundolo ở thủ đô của Ý sau khi vượt lên dẫn trước 4-0 cuối cùng không thể ngăn cản trong set thứ ba.

Rune không thể giành thêm một break nào nữa nhưng cầm giao bóng thêm hai lần bất chấp sức ép dữ dội từ Djokovic.

XEM THÊM NỘI DUNG ATP TOUR TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *