Huấn luyện viên cũ của Serena Williams ‘muốn làm việc với’ Emma RaducanuTin tức

Cựu huấn luyện viên của Serena Williams, Rick Macci, đã mở rộng lời đề nghị huấn luyện cho Emma Raducanu, nói rằng ông tin rằng “cô ấy có thể trở lại và trở thành một trong những tay vợt giỏi nhất thế giới”.

Câu chuyện cổ tích của Raducanu chưa biến thành cơn ác mộng, nhưng anh đã phải vật lộn kể từ khi trở thành tay vợt đầu tiên vượt qua vòng loại để giành một Grand Slam khi đăng quang tại US Open 2021.

Sau khi lọt vào top 10 nhờ thành công ở Flushing Meadows, Raducanu đã phải vật lộn với phong độ kém, chấn thương và các vấn đề sức khỏe. Cô ấy đã phải vật lộn để đạt được những kết quả tốt và đã trượt khỏi top 100 trong Bảng xếp hạng WTA.

Tay vợt 20 tuổi này cũng đã trải qua một số huấn luyện viên kể từ khi có bước đột phá, nhưng Macci – người đã huấn luyện các tay vợt số 1 thế giới bao gồm Serena Williams, Venus Williams, Jennifer Capriati, Maria Sharapova và Andy Roddick – cảm thấy anh ấy có thể giúp cô ấy trở lại. thành hình. tốt nhất

“Tôi chưa bao giờ gặp cô ấy, tôi rất thích làm việc với cô gái trẻ này,” anh nói với The quần vợt chưa được lọc podcast. “Tôi có thể giúp cô ấy về mặt tinh thần, tôi biết tôi có thể đưa cô gái này trở lại đúng hướng.”

Macci nói thêm: “Cuộc sống của anh ấy đã thay đổi, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy phải thay đổi. Mọi thứ đã thay đổi xung quanh anh ấy, nhưng anh ấy vẫn chơi quần vợt. Tôi không nhận ra anh ta. Anh ta vẫn còn đói, vẫn còn cạnh tranh? Đây là một câu hỏi sẽ được hỏi rất nhiều, bởi vì mọi người sẽ luôn cho rằng đó là lý do tại sao anh ấy không làm điều đó nữa, bởi vì anh ấy có những sở thích khác, blah, blah, blah.

“Tôi không thể trả lời câu hỏi đó, nhưng nó phải nói về một điều, bất cứ ai, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào: thích thi đấu, và mặt khác, nếu tôi thi đấu tốt, cuối cùng sẽ có kẹo. Nó không thể khác được. Nếu vậy, bạn sẽ không cảm thấy đói.”

Nhiều người đặt câu hỏi liệu anh ấy có thể lặp lại thành công của New York trong tương lai hay không, nhưng Macci cảm thấy anh ấy có rất nhiều tiềm năng.

Anh ấy nói tiếp: “Tôi tin rằng anh ấy có thể trở lại và trở thành một trong những tay vợt giỏi nhất thế giới và giành một Grand Slam.

“Đó không phải là nơi bạn bắt đầu. Đó là nơi bạn kết thúc. Bây giờ, rõ ràng là chuyện xảy ra ở New York, không phải ngẫu nhiên.

“Bạn phải có trò chơi đó. Bạn phải có rất nhiều đặc điểm khác để làm được điều gì đó như thế, và sức mạnh tinh thần của anh ấy có thể là tài sản tốt nhất của anh ấy mặc dù bây giờ nó có thể hơi thiên vị.

“Nhưng tôi thích khía cạnh kỹ thuật trong trò chơi của chúng ta. Không có gì nói lỗ ở đó như cú thuận tay của Coco Gauff. Vì vậy, phần kỹ thuật là tốt. Anh ấy có thẩm quyền. Anh ấy có thể chơi thông qua bạn. Anh ấy có trò chơi.

“Vì vậy, tôi vẫn tin tưởng vào anh ấy. Anh ấy còn rất trẻ. Anh ấy có trò chơi. Anh ấy có tài năng theo ý kiến ​​​​của tôi.

“Điều này có thể bị đảo lộn. Tôi không biết ai có liên quan đến nó. Tôi biết họ đã xáo trộn bộ bài. Anh ấy thế nào, những người xung quanh anh ấy… nhưng tôi thích cơ hội. Đừng đếm anh ta ra.

ĐỌC THÊM: Đã đến lúc ngăn chặn sự căm ghét trên mạng xã hội đối với Emma Raducanu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *