Hướng dẫn tuyệt vời nêu bật một điều anh ấy sẽ thay đổi về Carlos AlcarazTin tức quần vợt

Rick Macci đã tuyên bố rằng “chúng tôi chưa bao giờ thấy điều gì giống như Carlos Alcaraz từ A đến Z” và ca ngợi cách tiếp cận táo bạo và đầy thử thách của ngôi sao người Tây Ban Nha.

Huấn luyện viên quần vợt huyền thoại tiết lộ ông sẽ thay đổi “một điều nhỏ” về Alcaraz, đồng thời nhấn mạnh thực tế rằng “những cú giao bóng của anh ấy có thể tốt hơn”.

Alcaraz đã giành được sáu danh hiệu – bao gồm chức vô địch Wimbledon đầu tiên và hai danh hiệu ATP Masters 1000 – trong chiến dịch ấn tượng năm 2023 của anh cho đến nay. Tay vợt từng hai lần vô địch Grand Slam giữ thành tích xuất sắc 63-9 (87,5%) trong năm nay, mặc dù phải trải qua giai đoạn thử thách hơn kể từ sau chức vô địch Wimbledon.

Cầu thủ 20 tuổi đã bỏ lỡ tháng đầu tiên của năm, bao gồm cả trận mở màn mùa giải ở Melbourne, vì chấn thương gân khoeo. Anh trở lại vào tháng 2 để thi đấu sự kiện đầu tiên tại giải Argentina Open 250 ATP ở Buenos Aires – nơi anh đã giành được danh hiệu.

Tay vợt số hai thế giới đã bị Grigor Dimitrov đánh bại ở vòng 16 đội Shanghai Masters hồi đầu tháng trong giải đấu cuối cùng của anh ấy. Murcian đã rút lui khỏi Swiss Indoors ở Basel vào tuần tới do chấn thương ở chân trái và mỏi cơ ở lưng dưới.

Trong một cuộc phỏng vấn với Quần vợt vô cựcMacci ca ngợi trò chơi hoàn chỉnh mà Alcaraz sở hữu và thảo luận về giá trị của tư duy hung hãn và không sợ hãi của anh ấy.

“Tôi đã sai một vài lần, nhưng tôi đã đúng rất nhiều. Nhưng với anh chàng Alcaraz này, chúng tôi chưa bao giờ thấy điều gì như thế này từ A đến Z. Về mặt tinh thần, thể chất, kỹ thuật, mọi ô đều được kiểm tra”, người Mỹ đánh giá.

“Có một điều nhỏ tôi sẽ thay đổi, dịch vụ có thể tốt hơn, vì tỷ lệ không nhiều nhưng tôi không muốn lựa chọn. Anh ấy rất tốt về mặt tinh thần.

“Mọi người cần hiểu, vấn đề không phải là tốc độ turbo. Anh ấy có óc sáng tạo, nhưng có lẽ trong đời không ai mắc nhiều sai lầm hơn Carlos Alcaraz và đó là lý do anh kiếm được nhiều tiền hơn bất kỳ ai ở tuổi 20 trên đường đua chuyên nghiệp.

“Và đó là một bài học lớn cho bất kỳ huấn luyện viên nào. Bạn không thể sợ thất bại, vì càng thất bại, bạn càng thành công. Và bạn phải thu hết can đảm và thử bắn khi còn trẻ.

“Vì vậy, đó là một bài học hay khi còn trẻ vì anh ấy luôn thách thức vì anh ấy nghĩ mình có thể làm được, nơi mọi người có thể chơi nhiều hơn một chút.”

Macci đã làm việc với 5 tay vợt từng đạt vị trí số 1 thế giới trong sự nghiệp: Serena Williams, Venus Williams, Maria Sharapova, Jennifer Capriati và Andy Roddick. Người đàn ông 68 tuổi này cũng từng huấn luyện các nhà vô địch lớn Mary Pierce, Anastasia Myskina và Sofia Kenin.

ĐỌC THÊM: Rafael Nadal đưa ra yêu sách lớn đối với Carlos Alcaraz khi anh đánh giá tay súng trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *