‘Huyền thoại, GOAT và dữ dội’ – 3 từ Nick Kyrgios dành cho Novak Djokovic, Roger Federer, Rafael NadalTin quần vợt

Nick Kyrgios gần đây đã được yêu cầu mô tả từng Novak Djokovic, Roger Federer và Rafael Nadal bằng một từ và anh ấy đã đưa ra một câu trả lời thú vị.

Bộ ba vĩ đại của Djokovic, Federer và Nadal đã thống trị quần vợt nam trong hai thập kỷ qua và bất kỳ đề cập nào đến tên của họ trên mạng hoặc ngoài đời thường dẫn đến cuộc tranh luận xem ai là tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại (GOAT).

Trong khi một số người cảm thấy nó luôn mang tính chủ quan và thường xuất phát từ sở thích cá nhân, nhiều chuyên gia, cầu thủ, ngôi sao đã nghỉ hưu và người hâm mộ lại tin vào điều đó. Cuộc tranh luận về GOAT “đã đóng” sau Grand Slam thứ 23 của Djokovic tại Roland Garros vào tháng 6 với Nadal – người hiện đang phải ngồi ngoài vì chấn thương dài hạn – xếp sau anh và Federer, người đã giải nghệ ở 20 giải đấu chuyên nghiệp.

Những người khác cho rằng Nadal là người vĩ đại nhất vì sự thống trị của anh ấy trên mặt sân đất nện khi anh ấy đã giành được kỷ lục 14 danh hiệu Pháp mở rộng trong khi một số người tin rằng Federer xứng đáng với danh hiệu này khi anh ấy mở đường cho hai danh hiệu nữa cũng như thế hệ hiện tại.

Trong cuộc phỏng vấn với Sức khỏe nam giớiKyrgios lần đầu tiên được yêu cầu mô tả Djokovic bằng một từ và anh ấy trả lời: “Tôi muốn nói rằng từ đó có lẽ đã thay đổi sáu lần trong thời gian tôi biết anh ấy.

“Nhưng bây giờ, từ đó là huyền thoại. Anh ấy là một huyền thoại thực sự của trò chơi. Điều tôi thích ở Novak là anh ấy xử lý rất nhiều việc nhưng vẫn tiếp tục tiến lên. Anh ấy có một lượng người hâm mộ, nơi có rất nhiều người thích anh ấy và rất nhiều người thì không.

“Anh ấy đôi khi không biết mình có thể chơi ở đâu, giải đấu nào, anh ấy đối mặt với rất nhiều ý kiến ​​​​của người khác về anh ấy, và anh ấy chỉ làm điều đó. Đó là một điều thú vị.”

Sau đó, ánh đèn sân khấu chuyển sang tay vợt từng 20 lần vô địch Grand Slam Federer và tay vợt người Úc nói: “GOAT.”

Khi được hỏi liệu anh ấy có nghĩa là vĩ đại nhất mọi thời đại không, anh ấy trả lời: “Có. Bạn sẽ không tìm thấy ai khác chơi như anh ấy. Thật trong sáng, thật tự nhiên, cách anh ấy chơi game… vâng, trong sáng.”

Về phần Nadal, Kyrgios ban đầu rất khó mở lời nhưng cuối cùng quyết định quyết liệt: “Tôi sẽ nói… [pause] Trời ạ, cái này khó đấy. [Pause] Tôi chưa bao giờ thấy ai mãnh liệt như vậy trong suốt cuộc đời mình. Anh ấy là một vận động viên đáng kinh ngạc, nhưng vâng, rất mãnh liệt.”

Andy Murray, trong khi đó, đã thấy mình lạc lõng so với Big Three kể từ thời hoàng kim năm 2016, nhưng Kyrgios đánh giá cao tay vợt ba lần vô địch Grand Slam.

“Những cầu thủ bị đánh giá thấp. Và một trong những người đàn ông hài hước nhất mà tôi từng gặp trong đời. Tôi biết sự hài hước của anh ấy không phải lúc nào cũng được đánh giá cao ở Anh, nhưng anh ấy rất vui tính,” chàng trai 28 tuổi nói.

Anh ấy nói thêm: “Bạn bầu chọn anh ấy là vận động viên nhàm chán nhất hoặc điều gì đó lố bịch. Tôi đang nói với bạn rằng, anh ấy rất hài hước. Cách anh ấy đùa, thật buồn cười.”

ĐỌC THÊM: Làm thế nào Novak Djokovic có thể ‘tách biệt’ khỏi Roger Federer và Rafael Nadal trong cuộc tranh luận GOAT tại SW19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *