Hy vọng của người Anh tan thành mây khói khi một tay vợt khác rút khỏi giải Pháp mở rộng vì chấn thươngPháp mở cửa

Tay vợt người Anh Kyle Edmund đã buộc phải rút lui khỏi giải Pháp mở rộng 2023 vì chấn thương.

Cầu thủ 28 tuổi, người đã phải vật lộn với các vấn đề về đầu gối trong những năm gần đây, hiện đã dính chấn thương cổ tay trong chuyến du đấu.

Không có phụ nữ Anh nào trong lễ bốc thăm chính sau khi Emma Raducanu rút lui sau hai vòng phẫu thuật vì một số chấn thương dai dẳng.

Edmund đã không thi đấu ở Pháp mở rộng kể từ năm 2019 khi anh lọt vào vòng hai.

Cuộc phẫu thuật đầu gối của anh ấy cho phép anh ấy tiếp tục thi đấu nhưng kết quả rất khó đạt được đối với Edmund.

Anh ấy đã nói về cuộc phẫu thuật như một điều gì đó anh ấy phải làm để cứu lấy sự nghiệp của mình.

“Tôi cảm thấy đau khi thi đấu, vì vậy tôi đã thi đấu một thời gian, có thể là vài năm,” tay vợt 27 tuổi nói với ATPTour.com.

“Rõ ràng là tôi đã bỏ lỡ rất nhiều năm 2020 mà không có giải đấu.

“Vì vậy, tôi loại [thought], ‘Được rồi, tôi sẽ luyện tập qua điều này và làm cho nó tốt hơn,’ nhưng không thể đạt được điều đó. Tôi đã nói, ‘Tôi không muốn chơi cả sự nghiệp của mình với cảm giác như thế này. Vì vậy, chúng ta hãy làm gì đó với nó.’”

Edmund rất biết ơn khi được trở lại sân đấu mặc dù anh ấy đã phải chiến đấu để lấy lại phong độ tốt nhất.

“Nó chỉ mất một thời gian dài,” anh nói. “Đó không phải là một vết thương có thể tự lành và không có quy trình nào dễ thực hiện. Nó chỉ là một cái gì đó bây giờ là một phần của cuộc sống của tôi. Tôi vừa nhận được nó.

“Tôi sẽ luôn đối phó với nó. Không giống như bây giờ, tôi đã sửa xong ba lần. Nhưng tôi hạnh phúc với vị trí của mình và tôi có thể tận hưởng việc thi đấu ngay bây giờ và chỉ cần thức dậy và trở thành một vận động viên quần vợt thay vì một chuyên gia phục hồi chức năng chuyên nghiệp, đó là điều mà tôi đã cảm thấy trong một thời gian dài.”

Anh ấy đã tận hưởng một viễn cảnh mới kể từ khi trở lại và bây giờ sẽ tìm cách phục hồi trở lại.

“Rõ ràng nó đã dạy tôi rất nhiều,” Edmund nói. “Tôi chỉ biết đến quần vợt trong suốt sự nghiệp của mình. Vì vậy, khi tôi không có điều đó, có những lúc tôi nói chuyện với ai đó và nói, ‘Tôi cảm thấy như mình đã đánh mất bản sắc của mình. Tôi chỉ biết quần vợt. Tôi là một vận động viên quần vợt. Vì vậy, bây giờ tôi không có điều đó. Tôi đang làm gì vậy? Mỗi khi tôi thức dậy vào buổi sáng, tôi không có mục đích gì cả’.

“Vì vậy, nó đã dạy tôi rất nhiều điều theo cách đó và thực sự là những gì tôi có. [Once] Tôi không có nó, bạn coi những thứ nhỏ hơn là điều hiển nhiên. Tôi sẽ không nói mình là người coi mọi thứ là hiển nhiên và kiêu ngạo theo cách đó, nhưng tôi chỉ nhận ra những gì mình có.

Với lễ bốc thăm Pháp mở rộng được tổ chức vào thứ Ba, chúng ta biết rằng tay vợt từng hai lần vô địch Djokovic sẽ đối đầu với tay vợt người Mỹ Aleksandar Kovacevic trong trận mở màn với nhà cựu vô địch Roland Garros, người mang hạt giống số 3.

ĐỌC THÊM: Tin xấu cho Carlos Alcaraz và Novak Djokovic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *