Iga Swiatek tự tin có cơ hội chơi Roland GarrosPháp mở cửa

Iga Swiatek đã đưa ra một bản cập nhật về thể lực của anh ấy sau khi nghỉ thi đấu ở trận tứ kết Rome Masters với Elena Rybakina.

Việc giải nghệ đã mang lại cho Rybakina một chiến thắng khác trước Swiatek nhưng mối quan tâm lớn hơn là thể lực của người Ba Lan.

Tuy nhiên, tay vợt số một thế giới tự tin với khoảng 1 tuần nghỉ ngơi, anh sẽ có cơ hội bảo vệ danh hiệu tại Paris.

Swiatek nói: “Chúng tôi đã kiểm tra sức khỏe sau đó.

“Chắc không có gì nghiêm trọng đâu nên tôi khá chắc chắn rằng mình sẽ sớm quay lại.

“Chắc chắn là tôi cảm thấy mệt mỏi. Tôi nghĩ đó là quyết định đúng đắn khi ngừng chơi [in Rome] vì tôi cảm thấy đau khi co duỗi, khi làm những động tác nặng hơn.

“Đối với tôi, điều quan trọng nhất là chơi an toàn và không khai thác cơ thể của mình trong điều kiện khó khăn, sau khi phải chơi một số trò chơi trong phiên ban đêm và sau nửa đêm.

“Tôi rất vui vì bây giờ tôi có thể nghỉ vài ngày vì kể từ đó [a previous tournament in] Stuttgart Tôi thực sự không thể phục hồi với lịch thi đấu dày đặc mà chúng tôi có tại WTA.”

Tại Rome, Swiatek đã có chuỗi 14 trận toàn thắng và đang nhắm đến chiến thắng thứ ba liên tiếp tại Giải Ý Mở rộng.

Khi lễ bốc thăm chính bắt đầu vào Chủ nhật ngày 28 tháng 5, nhà vô địch lớn ba lần có thể bắt đầu hành trình bảo vệ Roland-Garros của mình.

Swiatek cũng đã tweet một thông điệp tích cực tới những người ủng hộ anh ấy trên mạng xã hội thông báo ý định lên sân khấu tại Roland Garros.

“Chào mọi người. Tôi chắc rằng các bạn đang nghĩ về những gì đã xảy ra ngày hôm qua. Chúng tôi đang giải quyết vấn đề đó. Trong set thứ hai, tôi bị chấn thương đùi.

“Các chẩn đoán đang được tiến hành. Thêm thông tin trong những ngày tiếp theo. Sẽ giữ cho bạn cập nhật.

Trong bản cập nhật mới nhất của mình, cô ấy nói thêm: “Chắc chắn là có vài ngày nghỉ. Và tôi đã đặt chuyến bay tới Paris, vì vậy bạn đi đây.”

Swiatek đã thống trị lĩnh vực này tại Pháp mở rộng mùa trước, giành chiến thắng trong trận chung kết trước Coco Gauff người Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *