Iga Swiatek xin lỗi vì đã ‘nhàm chán’ sau khi ném đá Wang XinyuPháp mở cửa

Hạt giống hàng đầu Iga Swiatek đã đánh bại Wang Xinyu của Trung Quốc với tỷ số 6-0, 6-0 ở vòng ba đơn nữ tại giải Pháp mở rộng vào thứ Bảy.

Swiatek đã hai lần vô địch Pháp mở rộng và là đương kim vô địch. Anh chỉ cần 51 phút để đánh bại Xinyu.

“Đó là một màn trình diễn rất chắc chắn từ tôi. Không dễ dàng để tiếp tục chiến thắng và giữ sự tập trung của bạn. Tôi khá hạnh phúc vì tôi rất kỷ luật và quan tâm đến mọi thứ trong quần vợt của mình,” Swiatek nói.

“Tôi không nghĩ nếu chơi mọi điểm như match point thì tôi sẽ rất giỏi, match point là áp lực. Thành thật mà nói, mọi điểm đều quan trọng đối với tôi, tôi nghĩ ở cấp độ cao nhất, mọi điểm đều quan trọng. Tôi biết tôi sẽ cần sử dụng kỹ năng đó sau này khi tôi có thể phải đối mặt với những trận đấu chặt chẽ hơn và những trận đấu rất chặt chẽ. Xin lỗi, tôi chán rồi.

“Tôi luôn cố gắng cẩn thận, bởi vì bạn không muốn lười biếng sau khi chiến thắng trò chơi này. Không dễ để giành chiến thắng trong trận đấu này. Nhưng mặt khác, đôi khi tất cả những gì bạn nhớ là tỷ số, và tôi luôn muốn chuẩn bị cho mọi tình huống.

“Tôi không nghĩ đó là vấn đề với mình, bởi vì tôi có rất nhiều trận đấu như thế. Nhưng cũng đặt lại tất cả những thứ và kỳ vọng khác và tham gia vào một trò chơi khác như một trò chơi mới.

Cựu số một thế giới và ba lần vô địch Pháp mở rộng Mats Wilander ca ngợi màn trình diễn vượt trội của Swiatek trên sân Court Philippe-Chatrier.

“Anh ấy không cần một trận đấu khó khăn; chiến thắng dễ dàng 6-0, 6-0 thật thoải mái và sự tự tin của anh ấy sẽ tiếp tục tăng lên. Ơn giời, Wang đã giành chiến thắng trong cú đánh đôi ở vòng thứ ba. Những trận đấu này thường diễn ra ở hiệp đầu tiên và bạn cảm thấy tồi tệ sau đó. Điều đó sẽ gây đau đớn cho Wang, nhưng Iga – wow. Độc ác,” Wilander nói Eurosport.

“Anh ấy không chơi mọi điểm như một trận đấu, nhưng anh ấy cố gắng chơi tuyệt vời mọi điểm, và có sự khác biệt lớn giữa hai người. Khi bạn chơi tuyệt vời ở mọi điểm, điều đó không có nghĩa là bạn giành được tất cả, mà là bạn chơi theo cách bạn muốn.

“Đó là những gì anh ấy làm tốt và rất khó để tập trung khi bạn giành chiến thắng dễ dàng trên sân đất nện. Đó là một thực hành tuyệt vời. Nó không quan trọng đối với anh ta để được kiểm tra trong ba bộ. Anh ấy tự kiểm tra từng điểm, với từng nét vẽ đều có ý nghĩa. Anh ấy đang tiết kiệm năng lượng và giải đấu vẫn chưa bắt đầu.”

ĐỌC THÊM: Tiết lộ thời gian hồi phục dự kiến ​​của Rafael Nadal sau ca phẫu thuật hông thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *