‘Iron Man’ Novak Djokovic im lặng về vật thể bí ẩn trên ngựcPháp mở cửa

Đầu tiên là “thành phần ma thuật” và giờ đây, đội của Novak Djokovic đang dẫn đầu về công nghệ nano với “bí mật” mới nhất được tiết lộ trong giải Pháp mở rộng.

Tay vợt từng 22 lần vô địch Grand Slam đã vượt qua cơn bão sớm từ Marton Fucsovics trong trận đấu ở vòng hai Roland Garros hôm thứ Tư khi tay vợt người Hungary có màn trình diễn tốt như anh ấy có được trong 90 phút mở màn trước khi hạt giống số ba bỏ chạy với trận đấu. , thắng 7-6(7-2), 6-0, 6-3.

Kết thúc set đầu tiên, Djokovic quyết định thay áo thi đấu và một vật thể trông giống kim loại kỳ lạ gắn trên ngực anh đã lọt vào mắt xanh, khiến cựu tay vợt kiêm bình luận viên Jim Courier nói đùa trên Tennis Channel: “Có thứ gì đó được dán vào người Novak. Bạn đã xem Robert Downey Jr. ở cùng phòng với Djokovic? Có lẽ Novak là Người Sắt.”

Sau trận đấu, Djokovic được hỏi về món phụ kiện đeo trên ngực và anh trả lời: “Khi còn nhỏ, tôi rất thích Người sắt, vì vậy tôi đã cố gắng giả làm Người sắt.”

Anh ấy nói thêm: “Nhóm của tôi đã cung cấp công nghệ nano rất hiệu quả để giúp tôi cống hiến hết mình trên sân, vì vậy đó là bí mật lớn nhất trong sự nghiệp của tôi. Nếu không vì điều đó, có lẽ tôi đã không ngồi đây”.

Đây không phải là lần đầu tiên một số điều mà đội của Djokovic làm được khiến cộng đồng quần vợt bối rối trong một trong những trận đấu của tay vợt người Serbia như trong quá khứ họ đã đưa ra “liều thuốc thần”.

Tại Wimbledon năm ngoái, cựu số một thế giới đã được phát hiện uống – hoặc hít – bột lạ trong quá trình trao đổi và khi được hỏi về nó sau trận đấu, anh ấy nói đùa: “Thuốc ma thuật, đó là tất cả những gì tôi có thể nói. Bạn sẽ sớm biết thôi, nhưng tôi không thể nói về nó bây giờ. Anh sẽ sớm biết thôi.”

Và tại vòng chung kết ATP ở Turin, người ta thấy đội của anh ấy đang pha đồ ​​uống cho anh ấy trong một trận đấu của anh ấy và họ nói rõ rằng họ không muốn bất kỳ ai nhìn thấy những gì họ đang làm.

Khi được hỏi về hành vi kỳ lạ của họ sau trận đấu, người chơi quần vợt nói: “Nó sẽ xuất hiện như một trong những chất bổ sung, giả sử, hàng tôi đang làm bây giờ với đồ uống và một số thứ khác.”

người Sắt Djokovic sẽ trở lại thi đấu vào thứ Sáu khi anh gặp hạt giống số 29 Alejandro Davidovich Fokina của Tây Ban Nha để giành một suất vào vòng bốn.

ĐỌC THÊM: Vợ của Novak Djokovic, Jelena, lôi kéo vào cuộc tranh cãi về đồ uống: ‘Những ngày này, việc riêng tư khiến bạn trở nên thông minh hơn’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *