Jack Draper tiết lộ lý do tại sao anh ấy là người chơi giỏi hơn trong lời thú nhận thành thậtTin tức quần vợt

Jack Draper cảm thấy những khó khăn của mùa giải 2023 đã khiến anh trở thành một cầu thủ giỏi hơn nhiều.

Draper tự tin vào khả năng phục hồi của mình sau một chiến dịch dính chấn thương và trở lại vị trí dẫn đầu.

Cầu thủ trẻ người Anh tin rằng mình có đủ khả năng để giành chiến thắng trong giải đấu lớn nhất.

Sự thăng hạng của Draper đã đạt đỉnh điểm ở vị trí thứ 38 vào đầu năm nay nhưng anh ấy đã nói rõ tham vọng của mình là trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của mình chứ không chỉ nằm trong top 50.

Draper nói trong cuộc họp báo ở sự kiện Orleans Challenger: “Tôi cảm thấy như năm nay, mặc dù thực sự khó khăn, đã rơi khỏi top 100 và những thứ tương tự”.

“Tôi đã học được rất nhiều và bây giờ tôi là một cầu thủ giỏi hơn nhiều so với 9 năm, 10 tháng trước.

“Mục tiêu của tôi không phải là lọt vào top 100 hay top 50. Mục tiêu của tôi là trở thành một trong những người giỏi nhất thế giới.

“Có rất nhiều thứ phải chuẩn bị, nhưng tôi nghĩ nếu tôi tiếp tục thi đấu và làm việc chăm chỉ ngày này qua ngày khác cũng như làm tất cả những điều tôi cần làm về thể chất và tinh thần để đứng đầu cuộc chơi. , không có lý do gì mà tôi không có đủ năng lực và khả năng để tiến hết chặng đường trong môn thể thao này ”.

Draper cảm thấy rằng những nỗ lực của anh ấy trong mùa giải này đã giúp anh ấy trở thành một cầu thủ giỏi hơn.

“Tôi tự hào về bản thân mình, nhưng điều đó hẳn là khó khăn. Với năm nay, có quá nhiều chấn thương và phải trở lại sau đó, điều đó chắc chắn sẽ xây dựng được rất nhiều sức mạnh cho nhân vật.

“Tôi biết tôi chỉ cần đặt mình vào trạng thái tốt về thể chất và tinh thần để đạt được đỉnh cao trong trò chơi của mình.”

Draper cũng tin rằng mùa giải khó khăn này đã thuyết phục anh rằng xung quanh anh có những người phù hợp để giúp anh vượt qua khó khăn.

Draper nói: “Điều quan trọng khi trở thành một vận động viên quần vợt là đó là một môn thể thao cá nhân, nó cô đơn và nhiều thứ, đó là nơi có những người tuyệt vời xung quanh bạn, những người luôn quan tâm đến bạn, luôn ở bên bạn, là điều rất quan trọng”.

Draper đã tiến đến trận chung kết Orleans Challenger tuần này, mặc dù anh ấy không thể vượt qua Tomas Machac và giành lấy danh hiệu.

Tuy nhiên, Draper đã tận hưởng khoảng thời gian trên sân khi trở lại thi đấu lần đầu tiên kể từ khi bị loại ở Vòng 16 tại US Open.

ĐỌC THÊM: Jannik Sinner tiết lộ suy nghĩ đằng sau những thay đổi đối với đội của anh ấy và hai huấn luyện viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *