Jannik Sinner ghi nhận công lao của Daniil Medvedev vì đã giúp anh ấy trở thành một cầu thủ giỏi hơngiải ATP

Nhà vô địch Trung Quốc mở rộng Jannik Sinner tin rằng Daniil Medvedev đã giúp anh trở thành tay vợt giỏi hơn trong các trận đấu trước của họ.

Sinner đã không thắng được Medvedev trước cuộc chiến danh hiệu của họ ở Bắc Kinh.

Với việc cả hai set đều sẽ có tiebreak, dự đoán trước trận đấu của Sinner về việc giao bóng sẽ mang tính tiên tri rất quan trọng.

Sinner nói: “Giao bóng là điều quan trọng trong mọi trận đấu bạn chơi.

“Ở đây bóng đi khá chậm. Nó phụ thuộc, phải không?

“Chắc chắn là tôi đã cố gắng thay đổi một số thứ vì tôi chưa bao giờ thắng được anh ấy. Đó sẽ là một thử thách lớn đối với tôi, nhưng tôi rất mong chờ nó, phải không?

“Tôi có một cơ hội khác để chiến đấu với anh ta. Tôi đặt mình vào vị trí này, điều mà tôi tự hào. Hy vọng ngày mai tôi có thể thể hiện một trận tennis hay.

“Tất nhiên dịch vụ này rất quan trọng. Ngoài ra cách tôi chơi từ phía sau sân. Sẽ có nhiều cuộc biểu tình kéo dài.

“Chúng ta sẽ xem mọi việc diễn ra thế nào. Tôi rất vui và hào hứng khi được thi đấu lại với anh ấy.”

Sinner thừa nhận vai trò của Medvedev trong việc mài giũa kỹ năng của mình, đặc biệt là trong trận đấu trên sân cứng ưa thích của tay vợt người Nga.

“Daniil, cảm ơn vì đã cho phép tôi thắng ít nhất một trận,” Sinner nói đùa khi nhận chiếc cúp của mình ở Bắc Kinh.

“Chúng tôi đã trải qua một số trận chiến thực sự khó khăn, đặc biệt là trong năm nay. Cảm ơn bạn đã làm cho tôi trở thành một cầu thủ tốt hơn. Tôi đã luyện tập rất nhiều để đánh bại bạn. Nhóm của tôi làm việc rất nhiều. Cảm ơn các bạn rất nhiều và thật đặc biệt khi được chia sẻ khoảnh khắc này với các bạn.”

Sinner hiện được xếp vào danh sách tay vợt người Ý có thứ hạng cao nhất mọi thời đại nhờ việc anh vươn lên vị trí số 4 thế giới.

Trong khi đánh giá cao thành tích này, anh ấy nói rằng cá nhân anh ấy đã học được nhiều hơn từ sự tiến bộ cá nhân của mình với tư cách là một cầu thủ.

“Trước hết, tôi nghĩ đó là một thành tựu rõ ràng. Mặt khác, tôi tự hào hơn về việc mình đã tiến bộ như thế nào trong năm nay, đặc biệt là về mặt tinh thần. Tôi cảm thấy như thế hoặc tôi cảm thấy như mình mạnh mẽ hơn.

“Về mặt thể chất, tôi biết mình phải làm việc rất nhiều, vì vậy đây là khía cạnh mà chúng tôi sẽ giải quyết vào cuối năm nay, đặc biệt là trong năm tới.

“Nhưng tôi nghĩ tôi đã chơi quần vợt rất ổn định trong suốt cả năm. Khi bạn làm điều này, rất nhiều điểm sẽ được tính vào thứ hạng và mọi thứ. Tôi không xem nhiều về điều này.

“Số 4 thế giới, điều đó thực sự tốt, nhưng quan trọng nhất là ngày mai tôi phải chơi trận chung kết và hy vọng tôi có thể chơi thứ quần vợt tốt, rất tập trung. Hy vọng đó sẽ là một ngày tốt lành.”

ĐỌC THÊM: Carlos Alcaraz thừa nhận lỗi chiến thuật trong trận thua choáng váng trước Jannik Sinner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *