Jannik Sinner không muốn mối quan hệ với Maria Braccini bị chú ýTin tức quần vợt

Jannik Sinner cảnh giác với hậu quả của việc công khai đời sống riêng tư của mình, đặc biệt là khi nói đến đời sống tình cảm.

Sinner đã hẹn hò với người mẫu và người có ảnh hưởng Maria Braccini một thời gian nhưng thường xuyên lảng tránh những câu hỏi về cô ấy, khiến một số cuộc trò chuyện bị cản trở trong các cuộc phỏng vấn rộng rãi.

Anh ấy đã nói rõ rằng mối quan hệ của anh ấy không phải là vấn đề công khai và anh ấy sẽ không đưa ra bất kỳ thông báo nào về những vấn đề như vậy

Những bình luận của Sinner không thực sự ngăn chặn được những đồn đoán khi nhiều người tin rằng Braccini và ngôi sao quần vợt trên thực tế đã đính hôn.

Sinner nói: “Việc tôi có hẹn hò với một cô gái hay không sẽ không được biết đến trên mạng xã hội vì tôi muốn giữ kín cuộc sống cá nhân của mình”.

“Tôi không cần đăng ảnh để chứng tỏ mình đã đính hôn. Tôi chưa bao giờ đăng một bức ảnh nào với bố mẹ tôi, có thể là một bức với anh trai tôi”.

Cặp đôi đã chia tay nhau vào năm 2021 nhưng họ đã quay lại với nhau.

Braccini là một người mẫu và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, người đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong thế giới thời trang.

Dù tham gia vào một nghề xa hoa nhưng Braccini cho biết anh thích một cuộc sống bình lặng và công khai thừa nhận mình không phải là người của mọi người.

Một nguồn tin thân cận với người mẫu nói với Wtfoot: “Maria là người không thích nói chuyện với người lạ. Anh ấy có một số người bạn thân thuộc giới thượng lưu. Bạn bè của cô đến từ ngành người mẫu và quần vợt. Anh ấy không thích dành thời gian với người lạ và rất khó để kết bạn mới. Maria là người hướng nội và thích dành thời gian ở một mình. Anh ấy coi trọng sự riêng tư và không gian của mình. Phải mất một thời gian dài để tin tưởng mọi người. Tuy nhiên, anh ấy lại trở nên rất trung thành với bạn bè của mình.”

Giống như Sinner, cô ấy là người Ý nhưng cũng giống như một chuyên gia du lịch, cô ấy đã đi được rất nhiều nơi trên thế giới nhờ sự nghiệp người mẫu của mình.

Braccini có tài khoản Instagram đã đóng nhưng vẫn có hơn 100.000 người theo dõi trên nền tảng này.

Sinner rất khen ngợi người bạn đời của mình, cảm thấy rằng anh ấy là kiểu người rất độc lập nhưng vẫn rất nuôi dưỡng.

Sinner nói về Maria: “Maria rất dịu dàng và đáng yêu nhưng cũng rất độc lập và đây là phẩm chất thu hút tôi nhất”.

“Anh ấy đã làm theo nhu cầu của tôi, anh ấy biết rằng ưu tiên của tôi là chơi thể thao, đặc biệt là bây giờ vì tôi mới bắt đầu và tôi vẫn phải học mọi thứ để trở thành nhà vô địch.”

Theo nhiều báo cáo, Sinner và Braccini chia tay vào tháng 11 năm 2021. Tuy nhiên, cặp đôi đã đăng tải những cập nhật trên mạng xã hội cho thấy họ đã quay lại với nhau.

Sự nghiệp người mẫu của Braccini rất sinh lợi với giá trị tài sản ròng của cô hiện ước tính vào khoảng 3 triệu USD.

Cầu thủ người Ý 23 tuổi đứng ở vị trí 5’6 inch trong khi Sinner vượt qua anh ta ở vị trí 6’2 inch.

Sinner được cho là nhà vô địch Grand Slam trong tương lai sau mùa giải 2023 thành công khi anh giành được danh hiệu Masters đầu tiên.

ĐỌC THÊM: Jannik Sinner giải thích rằng anh ấy ‘không sợ ai nhưng tôn trọng mọi người’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *