Jannik Sinner thú nhận thành thật về sự cạnh tranh của Carlos AlcarazTin tức quần vợt

Jannik Sinner đã hạ thấp sự kình địch của anh ấy với Carlos Alcaraz vì cầu thủ 20 tuổi này “vẫn là tay vợt giỏi hơn” và nhấn mạnh sự kình địch của tay vợt người Tây Ban Nha với Novak Djokovic là “đối thủ lớn nhất” của anh ấy.

Tay vợt số 7 thế giới cảm thấy mình có tiềm năng trở thành đối thủ của Alcaraz trong tương lai, đồng thời nhấn mạnh trọng tâm hiện tại của anh là cải thiện vóc dáng.

Sinner và Alcaraz là hai trong số những tay vợt tài năng và triển vọng nhất ở ATP Tour và cả hai đều đạt được những kết quả ấn tượng.

Tuy nhiên, Alcaraz đã dẫn đầu trong số các thế hệ ngôi sao tiếp theo – đã giành được hai Grand Slam, bốn giải Masters 1000 và đạt vị trí số một thế giới.

Sinner đã giành được 8 danh hiệu ATP, với chiến thắng lớn nhất và gần đây nhất của anh là tại sự kiện Masters 1000 ở Toronto vào tháng trước.

Cầu thủ 22 tuổi người Ý đã thắng 3 trong 6 lần gặp Alcaraz một cách ấn tượng – phần lớn trong số đó là những cuộc đụng độ mang tính cạnh tranh và cấp độ cao.

Phát biểu trong cuộc họp báo trước giải đấu trước giải Trung Quốc mở rộng sắp tới, Sinner được hỏi về sự cạnh tranh của anh với tay vợt số 1 thế giới. 2 thế giới.

“Không, nhìn này, vào lúc này thật khó để nói về sự kình địch này bởi vì tôi nghĩ anh ấy đã giành được rất nhiều thứ vào lúc này. Tôi nghĩ hiện tại anh ấy vẫn là cầu thủ giỏi hơn, phải không? Anh ấy đã thể hiện điều này. Anh ấy đã nhiều lần đứng số 1 thế giới”, tay vợt người Ý thừa nhận.

“Tôi nghĩ hiện tại đối thủ lớn nhất là anh ấy và Novak. Nhưng mặt khác, chắc chắn mỗi lần chúng tôi chơi, đó thực sự là một trận đấu hay. Tôi nghĩ cả hai chúng tôi đều đã thể hiện những gì tốt nhất của mình.

“Hiện tại, tôi rất tập trung vào bản thân vì tôi cũng cần cải thiện về thể chất vì tôi nghĩ mình có rất nhiều tiềm năng về thể chất. Đó cũng là lý do năm nay tôi thi đấu ít giải hơn năm ngoái, vì tôi cần chuẩn bị thể lực để chiến thắng những giải đấu lớn.

“Đó sẽ là một câu hỏi về điều gì sẽ được trả lời trong tương lai, phải không? Tôi sẽ rất vui nếu được trở thành đối thủ của Carlos. Tôi nghĩ tôi có đủ khả năng để làm điều đó. Nhưng hãy xem. Đó là tất cả về tương lai. Chúng tôi không thể nói điều gì đã xảy ra”.

Sinner sẽ đấu với tay vợt số 33 thế giới Dan Evans ở vòng mở màn giải ATP 500 tại Bắc Kinh diễn ra vào ngày mai. Hạt giống số 6 có thể gặp hạt giống hàng đầu Alcaraz ở tứ kết giải sân cứng.

ĐỌC THÊM: ‘Carlos Alcaraz tiếp thêm sinh lực cho quần vợt sau khi đám đông thất vọng vì sự vắng mặt của Roger Federer, Rafael Nadal’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *