Jessica Pegula đã có một bức ảnh chụp tường trả phí trong một cú tát tuyệt vời trên TwitterWimbledon

Jessica Pegula sẽ không đăng ký các ấn phẩm chụp ảnh cô ấy từ phía sau bức tường phí.

Pegula đã thua trong trận tứ kết Grand Slam thứ sáu trước đương kim Marketa Vondrousova, người đã tiến đến trận tranh đai tại Wimbledon.

Pegula đã trả lời một người hâm mộ đã chia sẻ ảnh chụp màn hình dòng tiêu đề có nội dung “Sáu trận tứ kết, sáu trận thua: Jessica Pegula cần một động lực mà hàng tỷ gia đình không thể mua được”.

Số 4 thế giới sẽ tweet đáp lại: Tôi sẽ cho bạn biết thứ tôi sẽ không mua là cái này [garbage can emoji] bài báo.

Pegula không có quá nhiều câu trả lời cho báo chí tập hợp sau thất bại trước ngôi sao người Séc nhưng với bản chất thất bại của anh ấy, việc tham dự cuộc họp báo với giới truyền thông có vẻ hơi tàn nhẫn.

Khi được hỏi liệu có mảnh ghép nào còn thiếu trong câu đố ở tứ kết Grand Slam của cô ấy hay không, Pegula cho biết cô ấy cảm thấy mình đang tiến gần hơn đến việc lọt vào vòng tám cuối cùng sau khi đánh bại Vondrousova trong một hoặc hai ván đấu.

“Tôi không biết. Tôi không biết. Hôm nay tôi còn gần một trận đấu nữa. Tôi không biết câu trả lời là gì,” Pegula nói.

“Tôi tiếp tục đặt mình vào những vị trí tốt, nhưng tôi không nghĩ thế là đủ. Ý tôi là, tôi cảm thấy như mình gần gũi hơn ngày hôm nay.

“Tôi thực sự không biết.”

Pegula đã có thể suy nghĩ về sự tiến bộ trong một năm thi đấu trên sân cỏ của cô ấy, cũng như tình trạng sức khỏe yếu của mẹ cô ấy khi tay vợt số 1 người Mỹ thi đấu tại All England Club mùa trước.

“Một năm trước khi tôi đến đây, tôi không có bất kỳ sự khởi động nào. Mẹ tôi về cơ bản đã chết.

“Tôi nghĩ rằng một năm sắp tới để đá quý, để thấy rằng anh ấy có thể xem trận đấu của tôi là một thành công lớn đối với tôi và gia đình tôi.

“Nhìn vào những mặt tích cực, có cảm giác như lâu hơn một năm, nhưng mới chỉ một năm thôi. Nhìn về mặt tích cực, vâng, đó là điều tôi rất tự hào, có thể tạo động lực.

“Hy vọng rằng năng lực sân cỏ của tôi sẽ tốt hơn vào năm tới,” Pegula cười nói.

“Tôi chắc chắn cảm thấy thoải mái hơn với nó.

“Tôi cảm thấy như mình đã trải qua rất nhiều sự kháng cự trên bề mặt này.”

Về phía trước, Pegula hy vọng sự chăm chỉ của mình sẽ được đền đáp.

“Không có câu trả lời rõ ràng cho mọi thứ, đúng vậy, để chứng minh điều đó sẽ khiến tôi nói, Vâng, chắc chắn nếu tôi làm được điều này, tôi sẽ giành được một Grand Slam, lọt vào bán kết, vào chung kết, bất kể đó là gì. . Không có gì giống như vậy,” Pegula nói thêm.

“Tôi chỉ cần tiếp tục nói với bản thân rằng hãy đặt mình ở một vị trí tốt, tiếp tục trở nên tốt hơn và làm việc.”

ĐỌC THÊM: Marketa Vondrousova gây bất ngờ với phong độ sân cỏ rực rỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *