Jessica Pegula đánh sập bộ phim cúp Madrid Open – ‘Điều này chỉ chứng minh một điểm’Giải đấu WTA

Jessica Pegula là người mới nhất bày tỏ sự thất vọng trước sự “im lặng” của các tay vợt lọt vào chung kết đôi nữ tại Madrid Open.

Giải đấu WTA 1000 đã kết thúc trong tranh cãi vào cuối tuần khi á quân Pegula và Coco Gauff và những người chiến thắng Victoria Azarenka và Beatriz Haddad Maia không được phép phát biểu sau trận đấu sau trận chung kết.

Sau khi bộ tứ được trao cúp và chụp ảnh, trên bục đã xảy ra sự nhầm lẫn vì không có micrô nào được trao cho bất kỳ người chơi nào và buổi lễ kết thúc mà không có bất kỳ bài phát biểu nào.

Có ý kiến ​​cho rằng các nhà tổ chức sợ Azarenka và Pegula – cả hai đều có tên trong Hội đồng cầu thủ WTA – sẽ chỉ trích họ sau một số tranh cãi, bao gồm cả việc về đích lúc 1 giờ sáng và màn kịch “cổng bánh” khi cả hai đều đặt câu hỏi sau khi Aryna Sabalenka được bàn giao. một chiếc bánh sinh nhật khá nhỏ so với chiếc mà Carlos Alcaraz nhận được.

Azarenka, người đầu tuần này đã thích một bài đăng trên mạng xã hội về “cửa bánh” và Gauff đã chọn viết lời “cảm ơn” của họ trên mạng xã hội.

ĐỌC THÊM: Storm Madrid Open: Kết thúc lúc 1 giờ sáng, phim truyền hình về bánh ngọt, người mẫu bóng, phân biệt giới tính và ‘giúp’ Carlos Alcaraz giành chiến thắng

Tay vợt số 3 thế giới Pegula được hỏi về tranh cãi trước thềm giải Ý mở rộng.

“Những gì đã xảy ra ở Madrid, nó thực sự đáng thất vọng”, tay vợt người Mỹ được Tennis Majors trích dẫn. “Tôi biết rất nhiều điều khi nó xảy ra, các chi tiết dẫn đến sự kiện, chỉ vì Vika và tôi ở trong hội đồng cầu thủ. Tôi cảm thấy có điều gì đó sắp xảy ra.

“Tôi có nghĩ rằng chúng ta sẽ không thể nói chuyện, không. Tôi chưa bao giờ nghe nói về điều đó, giống như, trong cuộc sống của tôi. Ngay cả trong trận chung kết của Người thách thức 10K, bạn sẽ nói chuyện. Tôi không biết mọi người đang sống ở thế kỷ nào khi họ đưa ra quyết định đó hoặc họ đã thực sự trò chuyện và quyết định như thế nào, kiểu như, ‘Chà, đây là một quyết định tuyệt vời mà chúng ta sẽ đưa ra và sẽ không có bất kỳ quyết định nào nữa. phản ứng dữ dội về điều này.’”

Anh ấy nói thêm: “Thành thật mà nói, nó tự nói lên điều đó. Chúng tôi rất thất vọng khi điều đó xảy ra, đặc biệt là khi được thông báo trong lễ trao cúp rằng chúng tôi không được phép phát biểu. Chúng tôi khá thích điều đó, tôi nghĩ điều đó chỉ chứng tỏ một điều . Chúng tôi đã không làm bất cứ điều gì, và đây là chúng tôi. Nó nói lên điều đó rất nhiều.

“Đồng thời cũng có những khía cạnh mà chúng tôi thích, chúng tôi không cần phải nói thêm gì nữa. Mọi người đều hiểu điều đó và rất thất vọng.

“Ý tôi là, vâng, chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra sau đó hoặc quyết định nào sẽ được đưa ra, tuyên bố hay bất cứ điều gì về nó. Nó chỉ là rất bực bội. Tôi nghĩ mọi người đều cảm thấy như vậy.”

ĐỌC THÊM: Các bình luận viên quần vợt bị ‘không nói nên lời’ bởi thất bại trong bài phát biểu của Madrid Open – ‘Các tay vợt có bị im lặng không?’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *