Jessica Pegula nói Rise of Big Three tốt cho quần vợt nữGiải đấu WTA

Jessica Pegula tin rằng Iga Swiatek, Aryna Sabalenka và Elena Rybakina đã ngừng nói về những mâu thuẫn trong quần vợt nữ.

Bộ ba này đã thống trị WTA Tour trong năm qua với Swiatek ban đầu tiếp quản Ashleigh Barty khi tay vợt người Úc nghỉ hưu vào tháng 3 năm ngoái trước khi được Sabalenka và Rybakina tham gia với tư cách là những tay vợt nữ thống trị.

Swiatek đã vươn lên vị trí số 1 vào năm ngoái và vô địch Pháp Mở rộng và Mỹ Mở rộng trong khi Rybakina vô địch Wimbledon và cả hai đều tiếp tục phong độ tốt cho đến mùa giải 2023.

Sabalenka đã gặp khó khăn vào năm 2022, nhưng cô ấy đã đưa cuộc chơi của mình lên một tầm cao mới trong năm nay khi giành được Grand Slam đầu tiên của mình tại Giải quần vợt Úc Mở rộng và vươn lên vị trí thứ 2 trong sự nghiệp. hẹn hò với ba người trong khi Swiatek và Rybakina mỗi người giành được hai danh hiệu.

Họ đã thành lập Big Three của riêng mình với nhiều người hy vọng các đối thủ của họ sẽ đưa môn thể thao này lên một tầm cao mới.

Mặc dù Pegula hiện đang xếp thứ 3 trước Rybakina, nhưng tay vợt người Mỹ cảm thấy sự ổn định của Swiatek, Sabalenka và Rybakina là rất vượt trội.

“Không, tôi không tham gia (cười), nhưng hy vọng một ngày nào đó, tôi sẽ tham gia. Hy vọng trong năm nay,” ông nói. “Họ đã giành được quyền đó. Họ đã chơi thứ quần vợt rất chắc chắn. Iga, chúng ta đã biết từ năm ngoái. Aryna, tôi cảm thấy mình đã thành công ở Úc khi giành được một Grand Slam, nhưng tôi nghĩ kết quả luôn ở đó. Rồi Elena vào cuối năm ngoái nữa.

“Ý tôi là, để thấy họ nhất quán như vậy, tôi nghĩ họ đã có quyền đó. Rõ ràng về mặt xếp hạng, tôi vẫn đứng thứ ba, nhưng tôi chắc chắn rằng điều đó có thể thay đổi. Tôi có thể đi lên hoặc đi xuống, bất cứ điều gì. Nó phụ thuộc vào quyết định. Tôi nghĩ thật tốt khi thấy ba cô gái thống trị.”

Pegula, người đã bắt đầu chiến dịch Pháp mở rộng của mình với chiến thắng cách biệt trước người đồng hương người Mỹ Danielle Collins vào Chủ nhật, đã rất ấn tượng bởi chiều sâu của quần vợt nữ.

“Hy vọng rằng tôi có thể là một phần của cuộc trò chuyện đó, nhưng tôi nghĩ dù thế nào đi nữa, điều đó vẫn tốt cho quần vợt nữ, đặc biệt là vì mọi người luôn nói về sự không nhất quán và tất cả những điều này,” cô nói thêm.

“Tôi chỉ có xu hướng nghĩ rằng đó là bởi vì chúng tôi có rất nhiều chiều sâu thực sự tuyệt vời. Thật tuyệt khi thấy họ chơi quần vợt thực sự hay, và tôi nghĩ điều đó cũng tốt cho môn thể thao này.”

ĐỌC THÊM: ‘WTA có Big Three’ – Quần vợt nữ ở trên khi Iga Swiatek, Aryna Sabalenka, Elena Rybakina chói sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *