Jessica Pegula xót xa vì bị ngộ độc thực phẩm trong bữa tối đầu tiên ở ParisPháp mở cửa

Jessica Pegula cảm thấy rằng cô ấy đã bỏ lỡ trải nghiệm trọn vẹn ở Paris sau khi mắc bệnh ngay sau khi đến thành phố.

Pegula cho biết cô vẫn còn cảm thấy ảnh hưởng của vụ ngộ độc thực phẩm mà cô mắc phải trong bữa tối đầu tiên ở Paris khi cô bắt đầu chiến dịch Pháp mở rộng với Danielle Collins.

Anh ấy nói rằng anh ấy đã vượt qua được trận đấu mặc dù bị đau suốt thời gian qua.

“Trước giải Pháp mở rộng tuần này, sự chuẩn bị của tôi đã hoàn toàn thất bại do bị ngộ độc thực phẩm vào đêm đầu tiên và bữa tối đầu tiên của tôi ở Paris,” Pegula viết trong một chuyên mục cho BBC Sport.

“Thật xấu hổ – tôi đã không ra ngoài nhà hàng kể từ đó vì tôi quá sợ hãi khi ăn ở đó.

“Tôi không biết nguyên nhân gây ra thiệt hại. Tôi đã có escargot – tôi yêu escargot – nhưng tất cả mọi người trong nhóm của tôi đã có nó. Tôi cũng có cá hồi nên có lẽ đó là một miếng cá xấu.

“Tôi đã nôn cả đêm và không thể ngủ ngon.

“Đó là sau khi tôi đến Paris vào thứ Ba, tôi không tập vào thứ Tư, tôi tập vào thứ Năm – nhưng nó không đẹp. Tôi hầu như không thể làm bất cứ điều gì.

“Tôi rất buồn nôn và trào ngược axit, tôi không ăn được. Ăn gì cũng sợ. Tôi không có cảm giác ngon miệng.

“Nó diễn ra trong bốn hoặc năm ngày nhưng tôi không thể chỉ ngồi trên giường, tôi có rất nhiều việc phải làm.

“Bất cứ điều gì tôi đã lên kế hoạch, chẳng hạn như ngày truyền thông chẳng hạn, tôi phải hoàn thành nó càng sớm càng tốt. Tôi đã nói, ‘Xin lỗi, tôi không có tâm trạng tốt nhưng tôi phải vượt qua’.

“Tôi đã là một thây ma trong hai ngày.

“Tôi vẫn tập luyện vì tôi muốn đánh và cảm nhận, nhưng tôi không thúc ép bản thân quá nhiều. Tôi không muốn bản thân thực sự suy yếu khi hệ thống miễn dịch của mình bị bắn.

“Vào thứ Sáu, tôi đã nghĩ, ‘Tôi phải chơi vào Chủ nhật và tôi sẽ chơi như thế nào? Tôi cảm thấy thật kinh khủng và tôi đã tập luyện một lần’.

“Ngoài ra, bước vào vòng đầu tiên của một giải Grand Slam, bạn cũng cảm thấy lo lắng và cảm thấy hơi bất an.

“Điều tốt là tôi cảm thấy mình chơi ổn, nhưng thể lực không tốt. Tuy nhiên, tôi không cảm thấy vui vẻ hay sẵn sàng.

Anh ấy nói thêm: “Tôi đã phải cố gắng biến nó thành một điều tích cực, đó là thực sự tập trung vào tôi. Tôi đã nghĩ, ‘đúng rồi, tôi phải vượt qua trận đấu này’ vì tôi biết mình có hai ngày sau đó để hồi phục .

“Đó là động lực của tôi: tham gia, vượt qua nó, hết sức tập trung và hy vọng điều tốt nhất. Thực ra tôi đã chơi một trận đấu hay với Danielle [Collins]ai là người mà tôi biết rất rõ và là một người chơi tuyệt vời.

“Thật may là tôi đến đây vào cuối tuần, ngủ một giấc và tập luyện rất tốt. Bây giờ tôi cảm thấy khỏe hơn và sẵn sàng ra sân.”

ĐỌC THÊM: Làm thế nào Jessica Pegula vượt qua tai ương WTA Tour

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *