Jessica Pegula xuất hiện để bắt đầu một bước tiến mới ở ParisTin quần vợt

Tay vợt số một người Mỹ Jessica Pegula hy vọng sẽ tạo được bước đột phá mới tại Roland Garros mùa này.

Pegula vẫn chưa lọt vào vòng 8 giải Grand Slam gần nhất khi đã lọt vào tứ kết ở 5 giải Major.

Anh ấy cảm thấy rằng một cuộc chạy khác đến cùng cấp độ sẽ là một nỗ lực tốt trên sân đất nện.

“Tôi hy vọng sẽ lọt vào một trận tứ kết khác,” Pegula nói với Eurosport.

“Tôi nghĩ đó sẽ là một kết quả tuyệt vời khác đối với tôi, đặc biệt là trên sân đất nện, nhưng vâng, tôi nghĩ để tiến xa hơn, tôi nghĩ bạn phải giành được những điểm đó trước và bạn phải tiếp tục chơi trò chơi của mình trong mọi trận đấu.

“Và tôi nghĩ đó là điều giúp xây dựng sự tự tin và giúp bạn vượt qua các vòng sau.”

Là người Mỹ duy nhất lọt vào tứ kết một sự kiện đất nện cấp cao mùa này, Pegula có thể là cơ hội tốt nhất của đất nước anh để giành thêm một danh hiệu Pháp Mở rộng.

Anh ấy là tay vợt người Mỹ có thứ hạng cao nhất ở cả hai bên bốc thăm và giữ hạt giống số ba cho giải Grand Slam thứ hai trong năm.

Pegula đã chứng kiến ​​những ưu tú mới của quần vợt nữ dường như đang nổi lên xung quanh cô ấy và nói rằng cô ấy hy vọng được thi đấu với những tay vợt giỏi nhất.

Anh ấy nói thêm rằng bất kỳ tay vợt nào trong sân đều có thể thực sự vô địch Pháp Mở rộng với sự cạnh tranh khốc liệt được thể hiện trong phần bốc thăm của nữ.

Pegula hy vọng cô ấy có thể cải thiện trò chơi của mình để cạnh tranh với những người như Iga Swiatek, Aryna Sabalenka và Elena Rybakina.

“Vâng, thật vui khi có thêm ‘Bộ ba’ đứng về phía phụ nữ,” Pegula nói.

“Tôi vẫn nghĩ rằng bất kỳ ai cũng có thể vô địch bất kỳ giải đấu nào vào bất kỳ lúc nào, nhưng tôi nghĩ rõ ràng là họ đã tiến bộ rõ rệt.

“Tôi đang ở trên lầu thì thấy Aryna [Sabalenka] đã ở đó và đột phá năm nay tại Úc mở rộng với Elena [Rybakina] năm ngoái tại Wimbledon.

“Vì vậy, nó rất thú vị và tôi nghĩ, tất cả họ đều rất khác nhau, về tính cách và cách họ chơi.

“Thật thú vị khi xem họ và cũng thử thách bản thân để xem làm thế nào tôi có thể, bạn biết đấy, chơi tốt hơn và thực sự thách thức họ và hy vọng giành chiến thắng trước họ.”

Pegula cũng sẽ tham gia nội dung đôi nữ với người đồng hương và đối tác thường xuyên Coco Gauff với cả hai người Mỹ cũng được xếp hạng trong top 10 nội dung đôi.

Cô sẽ đấu với tuyển thủ quốc gia Danielle Collins ở vòng mở màn giải Pháp mở rộng.

ĐỌC THÊM: Vị trí số 1 trực tuyến của Iga Swiatek tại Roland Garros

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *