Jimmy Connors nói về Novak Djokovic: Người đàn ông là một tay vợt cừ khôiPháp mở cửa

Ngôi sao quần vợt nguyên mẫu Jimmy Connors, đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với Novak Djokovic theo cách mà chỉ ngôi sao khoa trương của năm ngoái mới có thể làm được.

Connors là một trong những nhân vật quan trọng trong việc mở đường cho quần vợt trở thành một trong những môn thể thao chuyên nghiệp được trả lương cao nhất trên thế giới.

109 danh hiệu cấp giải đấu của Connors giúp anh trở thành người nắm giữ một trong những kỷ lục mà Djokovic sẽ phá vỡ trong vài năm tới.

Anh ấy bị ấn tượng bởi bản chất dường như không hề bối rối của tay vợt từng 22 lần vô địch Grand Slam.

“Tôi muốn nói điều này, anh chàng đó là một vận động viên quần vợt cừ khôi phải không?” Connors cho biết theo Eurosport.

“Anh ấy không ngại ra ngoài đó và chơi trò chơi, trò chơi của anh ấy. Thắng hay thua. Anh ấy không ngại đặt nó lên hàng đầu. Anh ta biết anh ta có một con mắt đỏ trên lưng. Đặc biệt là bây giờ.

“Anh ấy không sợ tất cả những cầu thủ trẻ này, những người đã có một số giải đấu khá tốt. Nhưng anh không sợ điều đó. Anh ấy chơi game, anh ấy không ngại trộn nó lên.

“Anh ấy không sợ nhận bóng sớm, anh ấy không ngại nhận 20 quả bóng để giành một điểm. Anh ấy không ngại tìm ra cách để giành chiến thắng – và, bạn biết đấy, đối với tôi, tôi thích thấy điều đó.”

Connors tin rằng sự kình địch tay ba giữa Djokovic, Rafael Nadal và Roger Federer đã nâng tầm môn thể thao này hơn bất kỳ tay vợt cá nhân nào có thể.

“Sự cạnh tranh là tuyệt vời,” Connors nói. “Đó là lý do tại sao mọi người đến xem trận đấu, xem trận đấu và xem cuộc vui.

“Đôi khi bạn phải tìm ra một lý do, tìm một lý do để đào sâu và vượt lên dẫn đầu và giành chiến thắng.

“Vậy đo la cai gi? bạn đã tìm thấy nó ở đâu? Bạn đào cái gì để đi vào ruột của bạn? Đôi khi bạn phải tìm ra thứ gì đó có thể thiêu đốt bạn để vươn lên dẫn đầu.

Djokovic hiện đang được ưu ái giành nhiều Grand Slam hơn không chỉ Federer và Nadal mà bất kỳ tay vợt nào khác, nam hay nữ.

Anh ấy đã giành chức vô địch Úc Mở rộng lần thứ mười vào đầu năm nay và khả năng của anh ấy trên mặt sân đất nện khiến anh ấy trở thành một ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Grand Slam tiếp theo tại Roland Garros.

Djokovic bước vào giải Pháp mở rộng với tư cách là hạt giống số ba nhưng không thể đánh giá thấp việc tay vợt người Serbia trở lại quần vợt năm set sẽ có động lực lớn như thế nào.

Anh ấy là một tay vợt khó lọt vào tốp 3 và thậm chí còn khó hơn để đứng đầu tại một giải Grand Slam.

ĐỌC THÊM: Dữ liệu đáng buồn tiết lộ những người chơi quần vợt bị lạm dụng trực tuyến nhiều nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *